Cát Tường từ chối yêu cầu livestream với MC Quyền Linh và Nam Thư: 'Tôi bị ngưng show rồi thì không có lý do gì để làm thế'

02/03/2023 10:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau 3 năm rút lui khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bất ngờ lên tiếng chia sẻ lý do rời vị trí MC và những câu chuyện liên quan.

MC Cát Tường là cái tên được người hâm mộ nhắc tới nhiều ở thời điểm hiện tại sau buổi gặp gỡ và trò chuyện với truyền thông vào ngày 1/3. Nữ MC nổi tiếng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ lý do ngừng vị trí MC tại chương trình Bạn muốn hẹn hò vì có mâu thuẫn không thể hoà giải với MC Quyền Linh. Ngoài ra, cô cho biết phải ngừng làm MC vì chương trình đã lựa chọn giữ Quyền Linh ở lại.

Bên cạnh đó, Cát Tường còn tiết lộ sau khi dừng công việc tại chương trình, công ty đã bày tỏ mong muốn cô sẽ hợp tác truyền thông với Quyền Linh và Nam Thư. Tuy nhiên, nữ MC từ chối vì cô đã không còn làm việc và không có lý do để livestream vui vẻ cùng nhau.

"Khi tôi từ Mỹ về được công ty mời lên muốn tôi phải hợp tác truyền thông cùng với anh Quyền Linh cũng như với Nam Thư. Công ty sẽ có cuộc livestream chia sẻ vui vẻ là tôi bận như vậy cho nên giờ hãy ủng hộ người mới.

Nhưng mà lúc đó tôi không đồng ý. Vì tôi nói cái này là bị ép nghỉ thì tôi không làm cái chuyện đó. Còn chuyện tôi nghỉ rồi thì bạn nào muốn vào làm thì bạn đó cứ việc cố gắng thôi. Vì mỗi thời điểm, mỗi người đều có giá trị như nhau. Còn tôi đã ngưng rồi, nghỉ rồi thì không có lý do gì phải vô trong trang đó để làm livestream nữa. Thế nên lúc đó tôi không làm. Lúc đó, công ty có nói nếu như tôi không hợp tác với truyền thông của công ty thì sẽ dừng tất cả những chương trình mà tôi đang làm", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường từ chối cùng livestream vui vẻ với Quyền Linh và Nam Thư vì không còn làm việc tại chương trình nữa

Về mối quan hệ của cô và MC Quyền Linh hiện tại, Cát Tường cho biết hai anh em đã bình thường trở lại sau những mâu thuẫn trong quá khứ. "Nếu tôi muốn chia sẻ thì 3 năm trước đã nói rồi. Chuyện này đã ngủ yên rồi. Qua đại dịch Covid thì anh em tôi cũng đã từng gặp nhau nhiều lần bên ngoài và cũng hỏi thăm, chào nhau", Cát Tường chia sẻ. 

Nữ MC cho biết muốn bác bỏ tin đồn không đúng sự thật và đính chính thông tin cô không phải bị công ty đuổi. Cô cho biết nghỉ công việc vì lý do cá nhân chứ không liên quan tới năng lực làm nghề MC. "Tôi chỉ mong muốn nó đúng với những gì mà nó đã xảy ra. Và tôi vẫn muốn làm nghề chứ không muốn sóng gió", Cát Tường cho hay.

Trả lời chúng tôi về những chia sẻ của Cát Tường, MC Quyền Linh cho biết đây là chuyện quá khứ từ vài năm trước. Anh không muốn chia sẻ thêm ở thời điểm hiện tại.

Cát Tường từ chối cùng livestream vui vẻ với MC Quyền Linh và Nam Thư: "Tôi đã ngưng rồi, nghỉ rồi thì không có lý do gì để làm nữa" - Ảnh 2.

Sau những mâu thuẫn, Cát Tường cho biết mối quan hệ đã bình thường trở lại với MC Quyền Linh. Cả hai cũng đã nhiều lần gặp và hỏi thăm nhau

Tường San (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm