Cát Phượng xác nhận chia tay: Nhìn lại lùm xùm tình ái Kiều Minh Tuấn – An Nguy

16/05/2022 12:26 GMT+7 | Giải trí

Như những gì Cát Phượng chia sẻ, lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm xưa đã để lại những vết rạn khiến cuộc tình của họ dẫn đến đổ vỡ. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: Chênh lệch 18 tuổi, 12 năm yêu ngọt ngào và cái kết không được như mơ

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: Chênh lệch 18 tuổi, 12 năm yêu ngọt ngào và cái kết không được như mơ

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chênh lệch 18 tuổi, hạnh phúc bên nhau hơn một thập kỷ nhưng từ dịp Valentine 2021 đã chính thức "đường ai nấy đi".

Cát Phượng vừa bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó. Trong những chia sẻ của Cát Phương có nhắc đến cái tên đình đám một thời An Ngụy.

Theo Cát Phượng chia sẻ, chị và Kiều Minh Tuấn chấm dứt từ 14/2/2021, nhưng vì lý do cá nhân nên giữ bí mật này. Kiều Minh Tuấn là người chủ động muốn dừng lại vì thấy cả hai không còn hòa hợp. Còn nguyên nhân sâu xa dẫn tới rạn nứt là do bất đồng, cãi vã từ cả hai.

Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện, Cát Phượng cũng nói về ồn ào năm xưa với An Nguy. Cát Phượng thừa nhận An Nguy - Kiều Minh Tuấn yêu nhau là thật và khẳng định không có chuyện cô đứng phía sau giật dây, dàn dựng.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phương, Chia tay, Tình chị - em, lùm xùm tình ái, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay
An Nguy và Kiều Minh Tuấn trong cuộc phỏng vấn xác nhận yêu nhau

Trước đó, vào 9/2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn gây sốc dư luận khi thừa nhận yêu nhau dù thời điểm đó anh và Cát Phượng vẫn sống chung.

Tại thời điểm đó, nữ vlogger và diễn viên họ Kiều cho biết tình cảm của họ dành cho nhau là thật, không phải tạo scandal để PR cho phim.

Tuy nhiên, ngay sau khi công bố tình cảm dành cho nhau trong một cuộc phỏng vấn, Kiều Minh Tuấn và An Nguy phải chịu sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Bộ phim mà cặp đôi tham gia cũng bị khán giả tẩy chay khiến thua lỗ nặng nề.

Điều đáng chú ý nhất thời điểm đó chính là Cát Phượng bị nghi là người đứng sau giật dây drama tình ái này để PR phim.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phương, Chia tay, Tình chị - em, lùm xùm tình ái, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong cuộc gặp gỡ sau khi lùm xùm tình ái gây bão dư luận

Trước búa rìu dư luận, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí. Tại đây, Cát Phượng lên tiếng xin lỗi khán giả và ê-kíp làm phim. Tuy nhiên, cô phủ nhận việc đứng đằng sau scandal tình cảm của bạn trai với An Nguy.

Riêng Kiều Minh Tuấn, anh gửi lời xin lỗi vì đã để những cảm xúc bộc phát riêng làm ảnh hưởng đến cả bộ phim và nhiều người khác. Anh cũng gửi trả lại số cát-xê là 900 triệu đồng.

Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phương, Chia tay, Tình chị - em, lùm xùm tình ái, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay
Hiện tại, An Nguy đã rút khỏi làng giải trí, sông vui vẻ bên người tình đồng giới

Sau đó vài tháng, An Nguy lại khiến lùm xùm nóng lên khi tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Ngoài công khai tin nhắn, nữ vlogger còn viết status dài gửi lời xin lỗi tới khán giả và chia sẻ thêm về vụ ồn ào, làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách khép lại lùm xùm tình cảm với diễn viên họ Kiều. Trước những phát ngôn của An Nguy cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều không lên tiếng.

Sau drama tình ái, An Nguy gần như biến mất khỏi showbiz Việt. Gần 4 năm sau lùm xùm, An Nguy có 1 con gái và hiện có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn và Cát Phương vẫn bên nhau nhưng theo những chia sẻ mới nhất của Cát Phương, thì lùm xùm năm xưa đã tạo nên vết rạn khiến khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm