Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, 8 tháng sau có người yêu mới

Thứ Hai, 16/05/2022 00:00 GMT+7

Diễn viên Cát Phượng cho biết đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn một năm trước và hiện cô đã có bạn trai mới. 

Cát Phượng nói gì về nghi vấn trục trặc tình cảm với Kiều Minh Tuấn?

Cát Phượng nói gì về nghi vấn trục trặc tình cảm với Kiều Minh Tuấn?

Cát Phượng lên tiếng về những nghi vấn trục trặc, rạn nứt tình cảm với Kiều Minh Tuấn thời gian gần đây.
Thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay được lan truyền từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên người trong cuộc chính thức xác nhận. Theo VnExpress, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay hơn một năm trước - đúng ngày Valentine 14/2/2021. Kiều Minh Tuấn chủ động đề nghị chia tay cô với lý do "không hợp nhau" và Cát Phượng đồng ý. 
Nữ diễn viên kể: "Ban đầu, tôi nghĩ hẳn Tuấn có lý do khác, bởi sau 12 năm gắn bó, vượt bao sóng gió, hai tiếng "không hợp" nghe có vẻ khá dễ dàng. Tôi tôn trọng quyết định của Tuấn. Một người đã muốn buông tay, người kia không còn lý do gì để níu giữ". 
Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn
"Nhờ anh Tuấn nói muốn dừng lại, 8 tháng sau, Cát phát hiện mình yêu một người một người, người đó không ai khác chính là bạn thân của Cát" - Cát Phượng nói. 
Cát Phượng hiện giờ mới công bố chia tay vì thời gian qua, Kiều Minh Tuấn vướng nhiều dự án phim ảnh, chị sợ nói ra sẽ ảnh hưởng đến công việc của cả hai. 
"Tôi lên tiếng lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, tôi và Tuấn nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả" - Cát Phượng nói. Trước đó, cả hai chỉ sống chung, không đăng ký kết hôn.
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Kiều Minh Tuấn Cát Phượng chia tay, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, Chuyện tình Cát Phượng Kiều Minh Tuấn
Bên nhau 12 năm nhưng cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn. Cát Phượng cho biết: "Tôi nghĩ cái duyên chúng tôi có nhưng nợ nghiệp thì không, vì thế nên không thể làm giấy đăng ký kết hôn được, ngay cả chuyện sinh con cũng thế".
"Chúng tôi không có tài sản gì chung cả. Chúng tôi sống chung nhưng tiền bạc mạnh ai nấy giữ, chỉ cần tôi nhắn tin là Kiều Minh Tuấn chuyển qua ngay và luôn. Riêng gì chứ chuyện tiền bạc thì Kiều Minh Tuấn rất sòng phẳng, không so đo tiếc nuối gì cả" - Cát Phượng trải lòng với Saostar.
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Kiều Minh Tuấn Cát Phượng chia tay, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, Chuyện tình Cát Phượng Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bên nhau 12 năm
Về chuyện căn hộ mà nữ nghệ sĩ đang rao bán, Cát Phượng cho biết thời điểm đó, cô đã phải đi vay mượn bạn bè, đồng nghiệp để mua căn hộ. Chính vì vậy nên lúc đấy có thông tin cho rằng Cát Phượng ăn chơi, cờ bạc nên chạy vạy khắp nơi.
Cát Phượng tiết lộ: "Thật ra căn hộ đó là tôi mua, thời điểm đó báo chí thương nên muốn đẩy Kiều Minh Tuấn lên nhằm tôn vinh tình yêu của tôi và Kiều Minh Tuấn chứ thật ra căn hộ đó là do tôi mua bằng hình thức trả góp cho ngân hàng. Một thời gian sau thì Kiều Minh Tuấn có bảo là để đóng tiền trả cho ngân hàng mỗi tháng cho".
Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988 ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức hẹn hò năm 2009. Cả hai giữ bí mật vì nam diễn viên không muốn mang tiếng "dựa hơi" bạn gái.
Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, Kiều Minh Tuấn Cát Phượng chia tay, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, Chuyện tình Cát Phượng Kiều Minh Tuấn
Hơn 12 năm bên nhau nhiều thăng trầm, họ trở thành cặp đôi lệch tuổi được quan tâm nhất nhì showbiz. Ồn ào lớn nhất trong mối quan hệ của họ là sự kiện Kiều Minh Tuấn "say nắng" vlogger An Nguy khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con năm 2018. Sau vụ việc, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn mất nhiều thiện cảm trong lòng khán giả.
Về sau, Kiều Minh Tuấn từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực diễn xuất, thể hiện trách nhiệm với mẹ con Cát Phượng. Nữ đạo diễn tập trung làm quản lý của bạn trai và hoạt động thiện nguyện. Cả hai bắt đầu vướng tin đồn chia tay khoảng tháng 4/2021.
B.A (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA