Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn

27/03/2023 11:56 GMT+7 | Giải trí

Dù đường ai nấy đi từ lâu, Cát Phượng vẫn liên tục bị réo tên vào những ồn ào có liên quan tới Kiều Minh Tuấn.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng bức xúc: "Đọc cái tít nổi cọc. Mắc cái mớ gì tui mượn tiền ông Tuấn vậy trời?" Kèm theo đó là hình ảnh với nội dung: "Đã đường ai nấy đi nhưng Cát Phượng vẫn hỏi vay Kiều Minh Tuấn số tiền cả trăm triệu, ai ngờ nhận lại câu trả lời cả đời chẳng thể quên".

Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Hình ảnh Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân

Theo đó, từ khi chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây gần ba năm, Cát Phượng cho biết cô chỉ gọi cho người cũ một lần để "nhờ ổng lên chỗ công chứng chứng giấy ủy quyền để tui bán nhà. Không liên quan gì đến hỏi mượn tiền".

Cát Phượng kêu gọi ai lấy thông tin này từ đâu thì "cho tui xin cái bằng chứng".

Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng

Cuối cùng, cô nhắn nhủ rằng chuyện tình của họ đã qua, hiện mỗi người đều có cuộc sống riêng vui vẻ nên mong mọi người không moi móc, để cô được yên ổn.

Cát Phượng sinh năm 1970 tại Bạc Liêu, là nghệ sĩ hài kịch nổi tiếng. Cô từng kết hôn với diễn viên Thái Hòa năm 2004. Tuy nhiên, họ sớm chia tay vào hai năm sau. Con trai chung do Cát Phượng nuôi.

Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3.

Từ năm 2009 tới năm 2021, Cát Phượng yêu Kiều Minh Tuấn. Dù chênh lệch 18 năm tuổi tác, cặp đôi vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi nhiều câu chuyện ngôn tình. 

Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn - Ảnh 4.


Tuy nhiên, tới năm 2022, Cát Phượng xác nhận chia tay người yêu trẻ sau 12 năm bên nhau. Dù đã chia tay và có hạnh phúc riêng, cặp đôi Cát Kiều một thời vẫn liên tục bị réo tên.

Cát Phượng lên tiếng tin đồn vay tiền Kiều Minh Tuấn - Ảnh 6.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm