Cát Phượng mất ăn, mất ngủ, phải xin lỗi vì 'chúc mừng' Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

10/08/2022 00:00 GMT+7 | Giải trí

Cát Phượng đã lên tiếng xin lỗi sau khi phải đón nhận sự chỉ trích từ cư dân mạng. Cô cũng xin nhận hết những lời mằng chửi vì hiểu bản thân đã sai sót.

Luật sư phân tích tình huống pháp lý Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước: Có thể hành vi không cấu thành tội phạm

Luật sư phân tích tình huống pháp lý Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước: Có thể hành vi không cấu thành tội phạm

Hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu và đã về nước. Có phải "hành vi của các nghệ sỹ không cấu thành tội phạm"?

Sau khi xuất hiện thông tin, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước sau thời gian ở Tây Ban Nha, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng hai em", nữ diễn viên viết.

Dù đã nhanh chóng xóa bài đăng song dòng trạng thái của Cát Phượng đã được nhiều người chụp lại, lan truyền trong các group bàn luận chuyện showbiz.

Nhiều cư dân không đồng tình với chia sẻ của Cát Phượng. Quan điểm cho rằng, đến hiện tại, 2 người này vẫn đang bị điều tra nên việc nữ diễn viên “chúc mừng” là điều không hợp lý. Thậm chí, có ý kiến chỉ trích, phản ứng gay gắt vì cho rằng Cát Phượng đang bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

Cát Phượng, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, cư dân mạng, Tây Ban Nha, cáo buộc hiếp dâm
Chia sẻ khiến Cát Phượng phải đón nhận sự phẫn nộ của cư dân mạng

Vấp phải quá nhiều ý kiến trái chiều, chiều ngày 9/8, Cát Phượng đã livestream gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng về lời nói gây tranh cãi.

Nữ diễn viên cho biết, đáng nhẽ cô sẽ viết lên Facebook bài chúc mừng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước qua đó nhắc nhở chuyện hai người phải đối mặt với gia đình như thế nào. Nhưng vì đang vướng chuyện riêng nên chỉ viết ngắn gọn lời chúc đồng nghiệp như vậy.

Cát Phượng cũng thừa nhận, vì chia sẻ trên mà mất ngủ, xuống sắc và mệt mỏi. Nữ diễn viên cũng khẳng định, bản thân không cô cố ý và cũng không cổ xúy cho vấn đề này.

Nghệ sĩ Cát Phượng trải lòng: "Cát Phượng xin lỗi mọi người, Cát Phượng thật sự xin lỗi, Cát Phượng không phải cố ý đâu. Lúc đó đang viết thì lên sân khấu, chưa kịp nhìn gì cả, lúc xuống thì thấy tin nhắn đã gửi đi. Một lần nữa cho Cát Phượng gửi lời xin lỗi đến mọi người".

Cát Phượng cũng tâm sự, cả ngày 9/8, cô chỉ ăn được một ít trái cây lót dạ, trước khi livestream thì phải nhờ make-up để cho khán giả không thấy được khuôn mặt xuống sắc của mình.

“Các bạn cứ chửi Cát Phượng đi, Cát Phượng xin nhận hết, các bạn cứ chửi, các bạn cảm thấy vui và thoải mái thì các bạn cứ chửi. Mọi người nói sao cũng được, Cát Phượng nhận hết. Cát Phượng có thói quen xem sạch tất cả tin nhắn nên sau livestream này, nếu mọi người còn chửi thì Cát Phượng vẫn nhận hết", Cát Phượng chia sẻ trên livestream.

Cát Phượng cũng tiết lộ, cô bị mẹ ruột la vì những phát ngôn vừa qua.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm