Cát Phượng bức xúc khi bị tố vay cả trăm triệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc

26/03/2023 17:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cát Phượng lên tiếng khẳng định cô không mượn tiền Kiều Minh Tuấn và chỉ liên hệ anh để làm một chuyện sau khi 'đường ai nấy đi'.

Mới đây, mạng xã hội bỗng xuất hiện bài đăng với nội dung: "Đã 'đường ai nấy đi' nhưng Cát Phượng vẫn hỏi vay Kiều Minh Tuấn số tiền cả trăm triệu, ai ngờ nhận lại câu trả lời cả đời chẳng thể quên". Trước thông tin thiếu căn cứ này, Cát Phượng đã có bài đăng tỏ rõ thái độ bức xúc. 

Theo đó, cô khẳng định không có chuyện mình hỏi mượn tiền Kiều Minh Tuấn và cho biết chỉ nhờ anh việc công chứng giấy ủy quyền để bán nhà: "Đọc cái title nổi cọc, mắc cái mớ gì tui mượn tiền ông Tuấn vậy trời? Từ ngày tui chính thức công bố Cát Kiều chia tay đến nay gần 3 năm, tui chỉ alo Kiều Minh Tuấn 1 lần nhờ ổng lên chỗ công chứng giấy ủy quyền để tui bán nhà. Không liên quan gì đến hỏi mượn tiền. Làm ơn để tui yên ổn được không? Sao cứ viết như đúng rồi vậy?". 

Theo như Cát Phượng cho biết, vì thông tin sai lệch này mà cô đã bị khán giả chỉ trích rất nhiều. Nữ diễn viên cũng khẳng định chuyện của cả 2 nay đã yên ổn và mỗi người đều có một cuộc sống riêng, đồng thời mong mọi người ngưng "moi móc" thông tin.

Cát Phượng 'nổi cọc' khi bị nói vay cả trăm tiệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc  - Ảnh 2.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn quyết định chia tay vào dịp Valentine năm 2022

Sau 12 năm yêu và đồng hành cùng nhau, Cát Phượng chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn vào tháng 5/2022. Theo như Cát Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động đề nghị chia tay với lý do "không còn hợp" và quyết định dừng lại vào đúng dịp Lễ Tình nhân.  

Cát Phượng từng có hành động bảo vệ "tình cũ" khi anh bị "ném đá" vì im hơi lặng tiếng về chuyện chia tay: "Tôi mong rằng nếu mọi người có ném đá thì hãy tấn công một mình tôi, tôi xin chịu hết. Nếu việc làm đó khiến mọi người vui vẻ, ăn ngon ngủ ngon thì mọi người làm. Nhưng nếu được, tôi xin mọi người đừng ném đá, bởi vì ai cũng có một lần để sống, mỗi người có một cách yêu khác nhau".

Hậu chia tay, cả 2 đã có cuộc sống riêng và đều dành nhiều thời gian cho công việc cũng như sự nghiệp. Cát Phượng còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cũng chăm chỉ làm việc và ngày càng được yêu mến sau khi tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm.

Cát Phượng 'nổi cọc' khi bị nói vay cả trăm tiệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc  - Ảnh 3.

Cát Phượng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh

Cát Phượng 'nổi cọc' khi bị nói vay cả trăm tiệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc  - Ảnh 4.

Sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn ngày càng được nhiều khán giả yêu thương vì nét duyên dáng

Ảnh: Tổng hợp 

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm