Cascadeur Lữ Đắc Long nhập viện điều trị Covid-19 sau khi ngất xỉu

13/07/2021 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nhập viện ở bệnh viện Nguyễn Trãi, TP. HCM vì dương tính với Covid-19, nhà báo kiêm cascadeur Lữ Đắc Long được nghệ sĩ Quyền Linh chuyển sang Chợ Rẫy để thuận tiện điều trị.

Nghệ sĩ TP. HCM chống dịch Covid-19: 'Khi nào thành phố hết dịch, chúng tôi mới hết đi'

Nghệ sĩ TP. HCM chống dịch Covid-19: 'Khi nào thành phố hết dịch, chúng tôi mới hết đi'

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ được ví như một nhóm phản ứng nhanh với loạt công việc nhưng họ cho rằng đóng góp đó chẳng đáng so với công sức của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ngày 11/7, giới nghệ sĩ chia sẻ thông tin nhà báo Lữ Đắc Long bị mắc Covid-19. Gia đình anh gồm 4 thành viên đều dương tính, hiện được điều trị ở 3 bệnh viện khác nhau. Lữ Đắc Long được đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu trong tình trạng ngất xỉu.

Ngày 13/7, Lữ Đắc Long đã tỉnh táo hơn nhưng anh cho biết vẫn còn mệt. “Sức khoẻ của tôi đang khá yếu. Ăn và ngủ không được, lại ho liên tục”, anh chia sẻ.

Nghệ sĩ chống dịch, Nghệ sĩ làm tình nguyện viên, Nghệ sĩ làm tình nguyện viên chống dịch, Quyền Linh, Lữ Đắc Long, nhà báo Lữ Đắc Long, MC Quyền Linh, COVID 19
Quyền Linh đã đưa...
Nghệ sĩ chống dịch, Nghệ sĩ làm tình nguyện viên, Nghệ sĩ làm tình nguyện viên chống dịch, Quyền Linh, Lữ Đắc Long, nhà báo Lữ Đắc Long, MC Quyền Linh, COVID 19
... nhà báo Lữ Đắc Long sang bệnh viện Chợ Rẫy vào chiều 13/7

Trước tình trạng trên, nghệ sĩ Quyền Linh vốn là bạn bè thân thiết đã đưa Lữ Đắc Long sang bệnh viện Chợ Rẫy để thuận tiện điều trị Covid-19. MC nổi tiếng chia sẻ tình trạng của Lữ Đắc Long đã ổn định và trấn an mọi người đừng quá lo lắng. Quyền Linh cho biết tại đây, bạn anh được các bác sĩ chuyên khoa chăm sóc, đồng thời thông báo bạn bè và người thân không nên gọi điện, để anh được nghỉ ngơi.

Quyền Linh và Lữ Đắc Long vốn có mối quan hệ thân thiết. Nhà báo Lữ Đắc Long đồng hành cùng MC Quyền Linh trong các hoạt động thiện nguyện. Thế nên, khi nghe tin bạn thân mắc Covid-19, nghệ sĩ nổi tiếng liền tìm cách giúp đỡ.

Nhà báo Lữ Đắc Long sinh năm 1966, quê ở Cai Lậy, Tiền Giang. Trước đây anh nổi tiếng với vai trò cascadeur nhưng chuyển sang làm nhiếp ảnh và viết báo. Anh từng là phó chủ nhiệm Cascadeur TP. HCM, đã tham gia trên 100 phim trong và ngoài nước như Người Mỹ trầm lặng, Không chỉ là chiếc bóng, Kế hoạch 99, phim ca nhạc Tiếu ngạo giang hồ…

Ở lĩnh vực nhiếp ảnh, anh từng thực hiện buổi triển lãm Nghệ sĩ và phim trường, Nghĩa tình nghệ sĩ bằng tranh 3D kết hợp cùng nhiếp ảnh gia kiêm nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn. Ngoài ra, anh còn phát hành sách Hậu trường phim ảnh cùng đạo diễn Việt Linh.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm