Cardi B rời Sony, ký hợp đồng với Warner Chappell Music

15/08/2021 16:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí Variety, nữ rapper kiêm diễn viên Cardi B đã ký hợp đồng với nhãn đĩa Warner Chappell Music Publishing. Trước đây, cô từng làm việc cho Sony Music Publishing.

Ca khúc 'Up' của Cardi B: Đỉnh cao của nữ tính và hân hoan

Ca khúc 'Up' của Cardi B: Đỉnh cao của nữ tính và hân hoan

Sau 1 hit quá đẳng cấp, nữ quyền như "WAP", điều dễ hiểu khi nhiều người sẽ tò mò muốn biết Cardi B sẽ đi bước gì tiếp theo. "Up" chính là câu trả lời cho tò mò đó.

Như vậy, album phòng thu thứ 2 được mong đợi từ lâu của Cardi B sẽ trình làng dưới nhãn đĩa mới, sau album đầu tay đầy thành công Invasion Of Privacy (2018).

Gần đây, nữ nghệ sĩ 29 tuổi đã cho ra mắt nhiều đĩa đơn cũng như màn kết hợp đình đám như Money, Please Me (cùng Bruno Mars), Press, WAP (cùng Megan Thee Stallion), UpWild Side (cùng Normani).

Cardi B, Offset, Migos, Sony, Warner
Cardi B và Offset (Migos)

Tuy nhiên, thông tin về album phòng thu thứ 2 của cô được công bố khá ít ỏi. Về phần mình, cô không hề vội vàng. “Tôi cảm thấy thời điểm này chưa thích hợp để ra mắt album mới” - cô chia sẻ với tạp chí XXL hồi đầu năm nay. “Năm ngoái tôi có kiên quyết sẽ ra mắt album mới trong năm nay nhưng sau đó Covid-19 đã khiến tôi nản lòng. Bởi khi ra mắt sản phẩm mới đồng nghĩa với việc tôi phải đi lưu diễn”.

Mặt khác, Cardi B mới tuyên bố đang mang thai em bé thứ 2 với nam rapper Offset (thành viên nhóm Migos) tại lễ trao giải BET hồi tháng 6 vừa qua.

Công ty mẹ của Warner Chappell là Warner Music Group. Tháng trước, nhãn đĩa này thông báo mức tăng doanh thu 27% so với năm ngoái, với 189 triệu USD.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm