CẬP NHẬT: Phan Anh đã phát những phần quà đầu tiên tới người dân Quảng Bình

18/10/2016 18:45 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (18/10), MC Phan Anh và các thành viên trong đoàn tình nguyện đã có mặt tại UBND xã Mai Hóa - huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình, trao tặng những phần quà đầu tiên tới người dân vùng lũ.

Nam MC xuất hiện khá giản dị với áo jeans, đeo balo trên vai. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền, Phan Anh đã tập trung được đông đảo người dân trong xã. Tay cầm loa, Phan Anh luôn miệng hô hào, kêu gọi người dân xếp hàng để nhận quà cứu trợ. "Mọi người có thương con thì xếp hàng ngay ngắn vào ạ" - nam MC nhắc đi nhắc lại.


MC Phan Anh kêu gọi người dân xếp hàng. Ảnh Internet

Người dân nhận quà phải mang theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư để nhận hỗ trợ. Mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng cùng những phần quà như hộp ruốc, hộp muối vừng, nhu yếu phẩm…

Dù mệt mỏi vì phải gồng mình chống chọi với hậu quả của cơn lũ vừa qua, nhưng bà con vẫn vui vẻ và trật tự xếp hàng và nhận quà theo chỉ dẫn của nam MC.


Phan Anh trò chuyện cùng người dân trong xã Mai Hóa (Quảng Bình)

Theo chia sẻ của MC Phan Anh, sau hơn 24h kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung, MC Phan Anh và các nhà mạnh thường quân đã quyên góp được hơn 10 tỷ đồng.

An Như (Tổng hợp)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm