Cặp nghệ sĩ Hồng Đào - Quang Minh ly hôn ở tuổi U60

23/07/2019 11:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ nghệ sĩ hải ngoại lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân trên trang cá nhân. Hồng Đào viết: "Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm". 

 Jun 365 cởi áo khiến Hồng Đào ngượng ngùng, Hoài Linh ái ngại quay đi

Jun 365 cởi áo khiến Hồng Đào ngượng ngùng, Hoài Linh ái ngại quay đi

Lần đầu “chạm ngõ” Ơn giời, cậu đây rồi, chàng trai đáng yêu Jun của ban nhạc 365 đã có màn “bung lụa” táo bạo, khiến danh hài Hồng Đào ngượng ngùng, còn giám khảo Hoài Linh ái ngại quay đi.

 

Nói về cuộc sống hiện tại, Hồng Đào chia sẻ: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác".

Chú thích ảnh
Hồng Đào và Quang Minh ly hôn ở tuổi U60

Thông tin Hồng Đào - Quang Minh ly hôn râm ran trong showbiz từ một tháng trước. Phía nữ nghệ sĩ không đưa ra bình luận khiến khán giả tiếp tục đặt câu hỏi.

Thời gian bị đồn chia tay, Hồng Đào vẫn tham gia các dự án phim ảnh với chồng cũ như phim Ngôi nhà bươm bướm. Cả hai được nhận xét tỏ thái độ chuyên nghiệp, hợp tác khi làm việc chung.

Hồng Đào và Quang Minh nên duyên khi học chung tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, mối tình gặp trắc trở vì Quang Minh quyết định theo gia đình sang Mỹ định cư và kết hôn không lâu sau đó.

Ngoài 30 tuổi, Hồng Đào vẫn chưa lấy chồng, chị gặp lại người cũ khi sang Mỹ. Lúc này Quang Minh đã ly hôn nên cả hai cho nhau cơ hội.

Cặp nghệ sĩ chung sống hạnh phúc hơn 20 năm, có với nhau hai người con và đồng hành trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Nhiều đồng nghiệp như Hồng Vân, Lệ Quyên, Đức Tiến...đồng cảm, tiếc nuối và mong Hồng Đào sớm vượt qua biến cố.

Hoài Ngọc (Tổng hợp)
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm