Hoài Linh tức giận xé ảnh cưới của chồng Hồng Đào

Thứ Ba, 06/12/2016 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Danh hài Hồng Đào được "đàn em" Hoài Linh quý mến, nên khi nghe Quang Minh - chồng Hồng Đào - sẽ "lên xe bông" với người đẹp Hoàng Oanh, Hoài Linh đã đến xé nát ảnh cưới của họ.
Với bộ đồ bà ba và tóc trắng dài đến vai, “ông ngoại đạo sĩ” Hoài Linh đang là khắc tinh thật sự của đám cưới "đôi đũa lệch" này. Dù đó là chuyện gây cấn chỉ có trong Ba vợ cưới vợ ba (đạo diễn Eric Hải), dự kiến công chiếu ngày 23/12 tới, nhưng được nhiều khán giả chú ý. Đặc biệt, Hoài Linh và "bà chị" Hồng Đào hiện đang cùng tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" (VTV3). 
Ông ngoại Hoài Linh. Ảnh: Danny Nguyễn
Hoài Linh vào vai ông Năm Nhẹp, người mà khi biết chồng sắp cưới của cháu gái đã có hai đời vợ và con riêng, nên phải đặt ra nhiều thách thức dở khóc dở cười. Cao điểm nhất là xộc đến nhà xé ảnh cưới. Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Đề Nghị Tử - cháu ngoại Năm Nhẹp - quyết sống vì tình, nên phải ra sức thuyết phục ông ngoại đổi ý.

"Cháu ngoại" Đề Nghị Tử do Hoàng Oanh thủ diễn

"Chàng rể" (Quang Minh) phải trải qua nhiều thử thách
Ông ngoại Hoài Linh hẳn là rất khó tính, nên lúc nào cũng nhăn nhó, săm soi chuyện tình của cháu gái. Dường như ông được con gái riêng của chính chàng rể - Vicky Ki (do Khánh My thủ vai) - hậu thuẫn. Chính Vicky Ki cũng không tán đồng cuộc hôn nhân này, nên cũng tạo ra những thách thức khó vượt.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO