Cặp đôi khiêm tốn nhất gọi tên Tạ Đình Phong - Vương Phi: Giàu, quyền lực mà cùng nhau làm điều này trên máy bay

12/03/2023 18:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tạ Đình Phong và Vương Phi gây bất ngờ khi chọn phương án này trên máy bay dù sở hữu tài sản khủng.

Sáng ngày 11/3, Sina đưa tin cặp đôi quyền lực Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện ở sân bay để cùng nhau trở về Hong Kong (Trung Quốc). Cả hai công khai tay trong tay mà không để ý đến ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ngay lập tức, hình ảnh hiếm hoi này khiến netizen khắp nơi vô cùng bất ngờ. Nhiều người còn bàn tán không ngừng về "cái nắm tay thế kỷ" của 2 ngôi sao đình đám.

Đáng chú ý mới đây, Sina tiếp tục tung ra hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong trên cabin máy bay. Cả hai nhìn nhau tình tứ và thoải mái trò chuyện như những đôi tình nhân bình thường. Đặc biệt, dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng cặp đôi quyền lực này chỉ ngồi khoang phổ thông. Thậm chí, họ cũng không sợ bị người qua đường chụp ảnh rồi tung lên mạng xã hội. Điều này không khỏi khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn về cặp đôi đầy giản dị này.

Hết nắm tay tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn gây bất ngờ vì điều này trên máy bay - Ảnh 1.

Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay vào sáng 11/3

Hết nắm tay tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn gây bất ngờ vì điều này trên máy bay - Ảnh 2.

Cả hai được bắt gặp trên cabin và được cho là ngồi khoang phổ thông của máy bay

Hết nắm tay tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn gây bất ngờ vì điều này trên máy bay - Ảnh 3.

Cặp đôi tỏ ra thoải mái, không ngại hay e dè ánh mắt của người qua đường

Theo 163, cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều rất giàu có, độc lập tài chính với đối phương. Với vị thế Thiên hậu đình đám Cbiz, Vương Phi thu bộn tiền từ hoạt động âm nhạc và làm đại diện cho các nhãn hàng. Năm 2011, cô từng lọt top ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất Đại lục của Forbes với 136 triệu NDT (466 tỷ đồng).

Trong khi đó, theo HK01, Tạ Đình Phong sở hữu khối tài sản khoảng 150 triệu USD (3.551 tỷ đồng). Ngoài nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh, đầu tư…, nam tài từ họ Tạ còn sở hữu một công ty hiệu ứng đặc biệt có tên PO (Post Production Office Limited) là đối tác của nhiều nhà sản xuất phim.

Hết nắm tay tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn gây bất ngờ vì điều này trên máy bay - Ảnh 4.

Vương Phi và Tạ Đình Phong đều là những ngôi sao giàu có của Cbiz

Với số tài sản khủng cả hai đang sở hữu, có thể thấy Vương Phi và Tạ Đình Phong đến với nhau vì tình yêu thật sự chứ không phải vì tiền bạc, vật chất. Họ thoải mái lựa chọn khoang phổ thông để trải nghiệm cuộc sống như những cặp đôi bình thường khi rời xa hào quang sân khấu và sự nổi tiếng.

Trong gần 10 năm tái hợp, cả hai không ít lần bị vướng nghi vấn đường ai nấy đi. Tuy nhiên, với lần công khai xuất hiện hiếm hoi này, Vương Phi và Tạ Đình Phong không những đập tin đồn chia tay mà còn khẳng định tình cảm giữa họ vẫn rất tốt đẹp và mặn nồng.

Hết nắm tay tình cảm, Tạ Đình Phong và Vương Phi còn gây bất ngờ vì điều này trên máy bay - Ảnh 5.

Vương Phi và Tạ Đình Phong yêu nhau từ năm 2000, 14 năm sau tái hợp và hiện tại, họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Nguồn: Sina

XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm