Khoảnh khắc hiếm hoi trong gần 10 năm tái hợp của Tạ Đình Phong - Vương Phi: Đã có câu trả lời cho tin đồn chia tay

11/03/2023 16:11 GMT+7 | Giải trí

Xuất hiện cùng nhau tại sân bay Bắc Kinh, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã dùng hành động để đáp trả tin đồn chia tay.

Ngày 10/3, Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh cùng nhau. Hai người đều diện trang phục trẻ trung, năng động. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi đình đám làng giải trí Hoa ngữ công khai sánh đôi bên nhau và còn nắm tay tình cảm trước mặt rất nhiều người.

Hành động của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã ngầm phủ nhận tin đồn chia tay gây xôn xao suốt thời gian qua. Khi được đề nghỉ phỏng vấn, cặp đôi từ chối trả lời và nhanh chóng bước đi cùng nhau.

Khoảnh khắc hiếm hoi trong gần 10 năm tái hợp của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Đã có câu trả lời cho tin đồn chia tay - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hiếm hoi trong gần 10 năm tái hợp của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Đã có câu trả lời cho tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chứng minh chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn đang hạnh phúc

Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò từ năm 2000. Năm 2002, cặp nghệ sĩ chia tay và Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi sau đó. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của tài tử không kéo dài, anh ly hôn Trương Bá Chi và tái hợp với Vương Phi vào năm 2014.

Sau gần một thập kỷ tái hợp, chuyện tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong diễn ra êm đềm và ngày càng bền chặt. Cặp đôi dành nhiều thời gian ở bên nhau bằng cách sống chung một nhà và thường xuyên có những chuyến du lịch nước ngoài.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm