Cancelo lên tiếng về quyết định gia nhập Bayern Munich

01/02/2023 18:25 GMT+7 | Bóng đá Đức

Joao Cancelo vừa lên tiếng phủ nhận anh gia nhập Bayern Munich do mâu thuẫn với Pep Guardiola ở Man City.

Cancelo lên tiếng vụ rời Man City đến Bayern Munich

Như đã biết Man City gây bất ngờ khi quyết định đem Joao Cancelo cho Bayern Munich mượn tới cuối mùa. Thậm chí trong hợp đồng còn có điều khoản cho phép Bayern mua đứt Cancelo nếu trả đủ 61 triệu bảng.

Trước khi gia nhập Bayern Munich, Cancelo từng là hậu vệ trái số 1 của Man City trong một thời gian dài và Guardiola không có nhiều lựa chọn cho vị trí này.

Joao Cancelo gia nhập Bayern Munich

Joao Cancelo gia nhập Bayern Munich

Tuy nhiên, mới đây giữa Cancelo và Man City đã nổ ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt trên sân tập. Cancelo tỏ ra không hài lòng sau khi anh bị Guardiola gạt khỏi đội hình đá chính ở trận đấu với Arsenal ở cúp FA mới rồi.

Tính trong 10 trận gần nhất của Man City thì Cancelo chỉ được đá chính 3 trận. Trận thắng Chelsea thì anh bị Guardiola thay ra sau giờ nghỉ giữa hiệp 1. Các trận gặp MU và Southampton anh thi đấu trọn vẹn thì Man City lại thua.

Trước trận gặp Arsenal, trong khi các đồng đội hăng hái khởi động bên đường piste thì Cancelo ngồi im ở ghế dự bị. Thái độ bất mãn của Cancelo được cho là nguyên nhân khiến anh bị Guardiola đẩy đi khỏi Etihad.

Tuy nhiên, tuyển thủ Bồ Đào Nha khẳng định anh đến Bayern Munich không phải vì mâu thuẫn với Guardiola ở Man City. "Tôi không thi đấu nhiều trong mấy tuần qua và đó là nguyên nhân thức đẩy tôi quyết định rời Man City. Chuyện này không liên quan gì tới quan hệ của tôi với Guardiola", Cancelo nói trong lễ ra mắt ở Bayern Munich.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm