Cận cảnh Văn Quyết nhận thẻ đỏ, thủ môn và dàn sao Hà Nội FC phản ứng vây lấy trọng tài

18/04/2023 15:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Quyết phải nhận thẻ đỏ sau trận thua của Hà Nội FC và đối mặt nguy cơ nhận án phạt nguội.

Cận cảnh Văn Quyết nhận thẻ đỏ

Thất vọng vì thất bại 1-3 trước chủ nhà Topenland Bình Định và ức chế với một vài quyết định của trọng tài, một số cầu thủ Hà Nội FC đã quây lấy tổ trọng tài sau khi trận đấu kết thúc.

Đó là thời điểm tổ trọng tài cũng như cầu thủ hai đội tiến lại khu vực giữa sân để bắt tay, kết thúc trận đấu.


Thủ môn Quan Văn Chuẩn và một số cầu thủ Hà Nội FC va chạm với tổ trọng tài. Đặc biệt, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho rằng có một cầu thủ Hà Nội FC thúc cùi chỏ vào mạn sườn của mình và có những phản ứng lại.

Rất may sau đó, cầu thủ của hai đội đã can ngăn những cái đầu nóng, kéo những người va chạm tách ra xa nhau.

Cận cảnh Văn Quyết nhận thẻ đỏ, thủ môn và dàn sao Hà Nội FC nổi nóng vây lấy trọng tài - Ảnh 3.

Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho rằng có một cầu thủ Hà Nội FC thúc cùi chỏ vào mạn sườn của mình - Ảnh: On Sport

Tuy nhiên, trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành đã báo cáo lại sự việc đến giám sát trận đấu, giám sát trọng tài. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải cũng rút thẻ đỏ cho đội trưởng Văn Quyết sau tình huống va chạm này.

Giám sát trận đấu Trần Quốc Dũng đã tiếp nhận thông tin sự việc và cho biết sẽ ghi vào biên bản trận đấu. Theo thông tin Thể thao & Văn hoá có được, va chạm giữa trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành với cầu thủ Hà Nội FC là có và vị trợ lý này có bị choáng đôi chút.

Người của BTC trận đấu sân Quy Nhơn sau đó có pha nước chanh đường giúp ông Thành nhanh hồi sức và bình tĩnh trở lại.

Với thất bại 1-3 trước Bình Định, Hà Nội FC đứng thứ 2 trên BXH V-League 2023 với 14 điểm sau 7 trận. Trong khi đó, Văn Quyết có nguy cơ bị ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt nguội.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm