Cận cảnh Lý Tiểu Long bị học trò của Johnny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút

02/04/2023 08:55 GMT+7 | Thể thao 360

Trận đấu tâm điểm vòng 1 Lion Championship giữa ngôi sao MMA Trung Quốc Lý Tiểu Long và Trần Quang Lộc kết thúc chóng vánh sau chưa đầy 4 phút.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 1.

"Rồng Trung Hoa" Lý Tiểu Long chạm trán Trần Quang Lộc trong trận đánh biểu diễn ở ngày khai mạc Lion Championship 2023 tối 1/4 tại nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên võ sĩ có 16 chiến thắng sau 22 lần thượng đài tham dự giải đấu này.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 2.

Cái tên Lý Tiểu Long (Li Xiao Long) xuất phát từ việc gia đình của võ sĩ này là fan hâm mộ cứng của huyền thoại võ thuật huyền thoại võ thuật, ngôi sao màn ảnh.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 3.

"Quái vật da nâu" của MMA Việt Nam Trần Quang Lộc thể hiện được kinh nghiệm khi có những pha ra đòn chính xác khiến "Rồng Trung Hoa" choáng váng.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 4.

Không được đánh giá cao bằng Trần Quang Lộc khi đây mới là trận MMA đầu tiên, Lý Tiểu Long không thể phát huy được những đòn sở trường, liên tục phải rơi vào thế chống đỡ.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 5.

Trần Quang Lộc tận dụng lợi thế để thực hiện các đòn khóa siết đối thủ, sau đó tung ra đòn take-down khiến đối thủ không thể chống đỡ. Trọng tài buộc phải can thiệp chỉ sau 3 phút 37 giây của hiệp một.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 6.

Niềm vui mừng của Trần Quang Lộc và người thầy Johnny Trí Nguyễn sau khi giành chiến thắng knock-out kỹ thuật dù trước đó, đây là màn so tài được đánh giá sẽ rất gay cấn.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 7.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ: "Chiến thuật là vào trận để cho đối thủ lơ là hoặc kích thích họ về lối đánh bản năng. Lộc không tung sở trường sớm vì sợ bắt bài. Tôi không ngờ chiến thuật hiệu quả đến vậy".

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 8.

Trần Quang Lộc cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, người thầy và các đồng đội: "Điều tôi vui nhất là vượt qua chính mình, chứ không phải việc đánh bại Lý Tiểu Long”.

Lý Tiểu Long bị học trò Jonny Trí Nguyễn hạ knock-out chỉ sau 4 phút - Ảnh 9.

Hiện tại, Trần Quang Lộc đang là đương kim vô địch Lion Championship ở hạng cân 70kg.

 Trần Quang Lộc và Nguyễn Trần Duy Nhất vô địch Lion Championship

Như Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm