Cận cảnh đầu gối băng chằng chịt của Thanh Thúy, CĐV lo sốt vó khi ĐT bóng chuyền Việt Nam sắp dự giải châu Á

19/05/2024 09:11 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy đã phải thi đấu với đầu gối băng chằng chịt ở Cúp VTV9 Bình Điền.

Tối 17/5, CLB Ninh Bình thắng 3-0 VTV Bình Điền Long An tại bán kết Cúp VTV9 Bình Điền. Đội bóng của Trần Thị Thanh Thúy thua với các tỉ số 22-25; 23-25; 22-25 trước CLB Ninh Bình.

Hình ảnh đáng lo về chấn thương của Thanh Thúy, CĐV Việt Nam lo sốt vó khi ĐT bóng chuyền Việt Nam sắp dự giải châu Á - Ảnh 2.

Trần Thị Thanh Thúy không có phong độ cao ở Cúp VTV9 Bình Điền - Ảnh: Fanpage VTV Bình Điền Long An

Bên phía CLB VTV Bình Điền Long An, chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã không có được phong độ tốt trong bối cảnh cô chưa bình phục chấn thương. HLV Thái Quang Lai đã chủ cộng rút Thanh Thúy khỏi sân. Trên thực tế, Thanh Thúy đã không thể thi đấu như bình thường với chấn thương đầu gối. Thúy gặp khó khăn ở những tình huống đập bóng hay bật nhảy.

Hình ảnh đáng lo về chấn thương của Thanh Thúy, CĐV Việt Nam lo sốt vó khi ĐT bóng chuyền Việt Nam sắp dự giải châu Á - Ảnh 3.

Đầu gối của Thanh Thúy băng chằng chịt - Ảnh: Lê Phong

Sau trận đấu, hình ảnh về chủ công Thanh Thúy với cái đầu gối băng chằng chịt đã thu hút sự chú ý của các CĐV. Nhiều CĐV cho rằng Thanh Thúy nên nghỉ ngơi ở trận tranh hạng 3.

Hình ảnh đáng lo về chấn thương của Thanh Thúy, CĐV Việt Nam lo sốt vó khi ĐT bóng chuyền Việt Nam sắp dự giải châu Á - Ảnh 4.

CĐV Việt Nam muốn Thanh Thúy được nghỉ ngơi

Hình ảnh đáng lo về chấn thương của Thanh Thúy, CĐV Việt Nam lo sốt vó khi ĐT bóng chuyền Việt Nam sắp dự giải châu Á - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam mong Thanh Thúy sớm bình phục

Theo clip chia sẻ trên mạng xã hội, Trần Thị Thanh Thúy đã gặp cha của mình, ông Trần Trọng Hiền, sau khi trận đấu kết thúc. Sau khi được cha động viên, Thanh Thúy đã không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. 

Trong suốt những ngày qua, CĐV Việt Nam rất lo lắng về tình hình của Thanh Thúy. Nhiều người lo ngại về việc Thanh Thúy chưa bình phục chấn thương nhưng vẫn thi đấu trong khi AVC Challenge Cup đang tới gần. Nhiều CĐV Việt Nam chỉ biết cầu chúc 4T mau chóng bình phục chấn thương. Trong khi đó, nhiều người cho rằng Thanh Thúy đang gặp áp lực quá lớn.

Trả lời báo SGGP, HLV Tuấn Kiệt của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết 2 tay đập Trần Thị Thanh Thúy (VTV Bình Điền Long An) và Lê Thanh Thúy (Ninh Bình) đều có sức khỏe đảm bảo thi đấu tại AVC Challenge Cup 2024.

Theo kế hoạch, tuyển bóng chuyền nữa Việt Nam sẽ bay sang Philippines vào ngày 20/5 để tham dự AVC Challenge Cup. Trước mắt, Thanh Thúy và CLB VTV Bình Điền Long An sẽ thi đấu trận tranh hạng 3 ở Cúp VTV9 Bình Điền vào ngày 18/5.

Cách đây vài ngày, CLB VTV Bình Điền Long An đã ra thông báo chính thức về chủ công Trần Thị Thanh Thúy trên fanpage của mình: "Trước những băn khoăn và lo lắng về tình hình sức khỏe của Thanh Thúy trong những ngày qua nay CLB VTV Bình Điền Long An xin thông tin thêm về vấn đề này. Để đảm bảo sức khỏe cho các VĐV, Ban huấn luyện luôn có những buổi đánh giá kĩ càng trước mỗi trận đấu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc VĐV chỉ ra sân thi đấu khi đáp ứng được các yếu tố về chuyên môn và thể lực. Mọi quyết định đều có sự đồng ý và thống nhất giữa vận động viên và ban huấn luyện nên mọi người cứ yên tâm nhé! Trân trọng cảm ơn".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm