CẬN CẢNH: 5 sân vận động tổ chức SEA Games 29

06/08/2017 17:27 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - SEA Games 29 sẽ được tổ chức ở 5 sân vận động là Bukit Jalil, Shah Alam, Selayang, UITM và UM Arena. Trong đó, sân vận động quốc gia Bukit Jalil là nơi tổ chức nhiều môn thi đấu ngoài trời nhất.

Chú thích ảnh
SVĐ quốc gia Bukit Jalil là một trong những sân vận động lớn và hiện đại nhất trên thế giới với gần 90.000 chỗ ngồi. Nơi đây là địa điểm tổ chức của các môn thi đấu ngoài trời, đặc biệt là điền kinh. Trận chung kết bóng đá nam cũng sẽ được tổ chức ở đây với điều kiện đội tuyển U22 Malaysia góp mặt. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
SVĐ Shah Alam sẽ là một trong hai sân khấu chính của mông bóng đá nam tại SEA Games 29. 10 trận đấu tại vòng bảng, 1 trận bán kết sẽ được tổ chức tại đây. Đồng thời, nếu U22 Malaysia không lọt vào trận chung kết thì Shah Alam sẽ là địa điểm tổ chức và khép lại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
SVĐ Selayang có sức chứa 16.000 chỗ ngồi là nơi tổ chức 11 trận đấu tại vòng bảng môn bóng đá nam, và dự kiến sẽ tổ chức một trận bán kết và trận tranh hạng 3. Ảnh: Hiếu Lương

  

Ánh Viên ‘dạo chơi’ ở giải VĐTG để dồn sức cho SEA Games?

Ánh Viên ‘dạo chơi’ ở giải VĐTG để dồn sức cho SEA Games?

Nếu coi giải vô địch thế giới (VĐTG) 2017 là một bài kiểm tra để đánh giá phong độ của Nguyễn Thị Ánh Viên trước thềm SEA Games 29 thì việc phải lo lắng là điều không thể tránh khỏi.

Chú thích ảnh
SVĐ UITM nằm gần SVĐ Shah Alam, là địa điểm tổ chức các trận đấu của môn bóng đá nữ và một số môn khác như Cricket hay Rugby. Với số lượng chỗ ngồi khoảng 6000, BTC SEA Games 29 hy vọng khán đài sẽ luôn chật kín. Ảnh: Hiếu Lương.

  

Chú thích ảnh
UM Arena là SVĐ nhỏ nhất trong số những địa điểm tổ chức các môn thi đấu SEA Games 29 với 1000 chỗ ngồi. UM Arena là sân vận động thuộc Đại học Malaysia, nằm gần trung tâm Kuala Lumpur. SVĐ trước khi được chọn làm nơi tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á thường là nơi diễn ra các giải đấu của học sinh, sinh viên của Malaysia. Ảnh: Hiếu Lương.

  Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm