Cảm động tin nhắn Tuấn Hưng với Tú Dưa đêm xảy ra tai nạn kinh hoàng

26/10/2018 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ đêm Tuấn Hưng xảy ra tai nạn, anh như có linh tính mách bảo. 

Mới đây, nhạc sĩ Tú DưaTuấn Hưng cho ra mắt ca khúc song ca mang tên Tình bạn. Bản ballad do Tú Dưa sáng tác dành tặng Tuấn Hưng.

"Bài hát này tôi đã đặt bút viết từ lâu, nhưng thời gian vừa rồi khi Hưng gặp liên tiếp những điều không may xảy ra, tôi nghĩ rằng mình cần phải hoàn thành bài hát này một cách sớm nhất để gửi tặng đến Hưng như lời động viên và cũng là tấm lòng từ phía tôi mong bạn mình vững tin vượt qua sóng gió", nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ. 

Chú thích ảnh

Bài hát được nhạc sĩ Tú Dưa hoàn thành vào rạng sáng ngày 16/10, sau một đêm trằn trọc mất ngủ. Cũng chính đêm đó, Tuấn Hưng bị tai nạn xe hơi.

"Có những điều trong cuộc sống thật khó lý giải. Đêm hôm đó khoảng 3h sáng tôi không ngủ được, thấy bồn chồn trong người. Trằn trọc mãi, tôi đi xuống viết bài nhưng vẫn nóng ruột không yên", nhạc sĩ Tú Dưa tâm sự. 

Chỉnh sửa xong bài Tình bạn đã gần 5h sáng, Tú Dưa nhắn tin báo cho Tuấn Hưng, ngạc nhiên khi thấy có tin nhắn trả lời vì tưởng bạn đã ngủ. Hai người gọi điện để trao đổi về bài hát. 

"Tôi thấy giọng Hưng buồn, gặng hỏi mấy câu Hưng không nói nên thôi. Sáng hôm sau nhận được tin bạn bè gọi tới tấp, rồi ảnh xe tai nạn mà tôi bàng hoàng. May mà Hưng không làm sao về người", anh nói thêm

"Sau vụ tai nạn Hưng vẫn không nói với tôi rõ về vụ việc và tôi cũng không muốn hỏi đến việc không may này. Hai ngày sau, báo chí đưa tin tôi mới giật mình vì thời gian xe gặp nạn là 3h30 sáng, đúng lúc tôi dậy vì quá nóng ruột. Giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy xót xa vì anh ấy đã nghe ca khúc trong tâm trạng rối bời như vậy".

Chú thích ảnh

Về phía Tuấn Hưng, anh gọi câu chuyện này là "linh tính của một người bạn". 

"Tú Dưa thức cả đêm đó và liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi, hỏi tôi về bài hát mới. Lúc đó tôi đang nằm nghỉ ở nhà một người bạn, suốt từ 4h đến 10h sáng mắt cứ nhìn trừng trừng lên trần nhà không sao ngủ nổi, dù đã uống thuốc ngủ. 

Tôi không dám nói thật với mọi người, vì mình đang ở xa, sợ mọi người bất an. Mỗi khi trả lời Tú Dưa, tôi phải hít thật sâu", Tuấn Hưng tâm sự. 

Chú thích ảnh

Tú Dưa và Tuấn Hưng gắn bó từ khi tham gia cùng nhóm Quả Dưa hấu, đây cũng chính là cái nôi để cả hai phát triển sự nghiệp sau này. Tình bạn của họ xây dựng theo năm tháng, cuộc sống và công việc gắn bó trong nhiều năm. 

"Tính Hưng là người sống luôn muốn truyền cảm hứng cho người khác, tính cách tôi thì nghệ sĩ hơn nên hai chúng tôi bù đắp và hỗ trợ cho nhau về những gì mình còn thiếu. Chắc vì thế mà chơi được với nhau lâu vậy", nhạc sĩ Tú Dưa cười.

Cũng theo nhạc sĩ Tú Dưa, trong suốt 20 năm gắn bó hai người đã từng nhiều lần "không nhìn mặt nhau". 

"Anh em ruột, chồng vợ còn có lúc trong trạng thái “tụt dốc” nữa là bạn bè. Trên cuộc đời này làm gì có ai hoàn hảo đâu, quan điểm của tôi là hãy nhìn vào điểm tích cực của bạn mình mà chơi, mà chia sẻ thì bạn mình cũng sẽ như vậy với mình".

"20 năm qua đã có vài lần không nhìn mặt nhau rồi đấy (cười) nhưng sau đó thấy hoá ra lâu nay không gặp thằng này nhớ phết. Thế là lại lao đến với nhau thôi. Đùa vậy cho vui nhưng chúng tôi luôn xử lý “tình bạn” theo cách của những người đàn ông", Tú Dưa nói. 

Chú thích ảnh

Cuối tuần này, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đều tổ chức liveshow cá nhân lần lượt vào tối thứ 6 (26/10) và thứ 7 (27/10). Cả hai đều sẽ xuất hiện trong chương trình của nhau và nhiều khả năng, sẽ song ca bài hát Tình bạn dành tặng khán giả. 

Hậu sự cố huỷ show 'Ngựa hoang', Tuấn Hưng 'đền bù' bằng liveshow miễn phí tại phố đi bộ

Hậu sự cố huỷ show 'Ngựa hoang', Tuấn Hưng 'đền bù' bằng liveshow miễn phí tại phố đi bộ

Sau sự cố liveshow Ngựa hoang bị huỷ trước giờ diễn, Tuấn Hưng sẽ "đền bù" cho khán giả bằng một đêm nhạc tại phố đi bộ.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm