Hậu sự cố huỷ show 'Ngựa hoang', Tuấn Hưng 'đền bù' bằng liveshow miễn phí tại phố đi bộ

Hậu sự cố huỷ show 'Ngựa hoang', Tuấn Hưng 'đền bù' bằng liveshow miễn phí tại phố đi bộ

Thứ Ba, 23/10/2018 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự cố liveshow Ngựa hoang bị huỷ trước giờ diễn, Tuấn Hưng sẽ "đền bù" cho khán giả bằng một đêm nhạc tại phố đi bộ.
Sáng 23/10, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức họp báo giới thiệu dự án mới, như một "món quà" để bù đắp cho khán giả sau sự cố huỷ show Ngựa hoang.
Như đã đưa tin, liveshow Ngựa hoang vốn dành để kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đã bất ngờ bị huỷ ngay trước giờ diễn vì không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Theo Tuấn Hưng, lỗi nằm ở phía đơn vị cho thuê địa điểm là Cung Thể thao Quần Ngựa. 
Chú thích ảnh
Trong buổi họp báo sáng nay, anh cũng có những chia sẻ sau khi làm việc với phía đại diện Cung thể thao Quần Ngựa. Theo đó, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc cung đã đồng ý hỗ trợ những thiệt hại do việc hủy show vì không đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy.
"Những sai phạm đến đâu, việc xử lý như thế nào đã có các cơ quan chức năng và đơn vị liên quan xử lý. Về bản thân mình, tôi chỉ muốn tập trung cho chuyên môn và dành hết tâm sức, cảm xúc để ca hát", Tuấn Hưng khẳng định.
Chú thích ảnh
Để đền bù cho những khán giả đã mua vé ở liveshow Ngựa hoang, Tuấn Hưng đã quyết định tổ chức lại chương trình khác.
"Đêm nhạc lần này tôi thay đổi tên là Cảm ơn, chứ không còn là liveshow Ngựa hoang nữa. Sở dĩ tôi đặt tựa như vậy là tôi muốn cảm ơn tới gia đình, bố mẹ, vợ con đã tiếp cho tôi động lực để đứng dậy và tiếp tục sống.
Tôi cảm ơn bạn bè, khán giả đã đồng hành cùng tôi trong suốt 20 năm qua. Đêm nhạc Cảm ơn là một lời cảm ơn sâu sắc, tri ân của tôi dành cho họ. Mặc dù để tổ chức đêm nhạc lần này tôi đã phải nỗ lực giải quyết những vấn đề tồn đọng ở liveshow Ngựa hoang cũng như những khó khăn chồng chất mà tôi đang gặp trong thời điểm hiện tại", Tuấn Hưng tâm sự. 
Chú thích ảnh

Liveshow Cảm ơn của Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào tối 26/10 tại phố đi bộ hồ Gươm. Tuấn Hưng cho biết anh sắp xếp khoảng 1.300 chỗ ngồi cho những khán giả đã có vé liveshow Ngựa hoang. Còn lại, khách vãng lai cũng có thể thưởng thức chương trình ở khu vực phía ngoài rào chắn.
Dàn khách mời trừ Lệ Quyên không sắp xếp được thời gian, thì sẽ giữ nguyên gồm: Tú Dưa, Hạnh Sino, Khắc Việt,... Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 
"Nhạc mục sẽ chỉ thay đổi khoảng 15%. Hát trong không gian kín, ấm cúng sẽ khác với hát ngoài quảng trường. Không chỉ bài hát thay đổi mà bản phối cũng phải thay đổi. May mắn là Tuấn Hưng có sở hữu ban nhạc riêng nên không gặp vấn đề gì lắm về âm nhạc", Tuấn Hưng cho biết. 
Dừng liveshow 'Ngựa hoang' kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng

Dừng liveshow 'Ngựa hoang' kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng

Một sự cố đã bất ngờ xảy đến đối với ca sĩ Tuấn Hưng và ê-kíp ngay trước giờ liveshow Ngựa hoang của anh theo lịch sẽ diễn ra vào 20h tối nay, nhưng đã bị "đình" lại.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên