Ca sĩ Tuấn Hưng: Làm liveshow đa phần lỗ vì... bộp chộp

Ca sĩ Tuấn Hưng: Làm liveshow đa phần lỗ vì... bộp chộp

Thứ Ba, 18/09/2018 21:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Hưng cho biết anh không nhớ đã tổ chức bao nhiêu liveshow nhưng đa phần là... lỗ. 
Chiều 18/9, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức họp báo giới thiệu liveshow cá nhân kỉ niệm 20 năm ca hát. Chương trình sẽ diễn ra đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của Tuấn Hưng (5/10) tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội. 
Liveshow mang tên Ngựa hoang - hình ảnh gắn liền với tính cách của Tuấn Hưng.
"Tôi hoang dại, ngông cuồng nên luôn bất ngờ với những niềm đau và cả những ngọt ngào", Tuấn Hưng tâm sự, "Trong cuộc sống tôi đã nếm chịu rất nhiều đòn đau, những "vết thù" đến với mình. Cuộc sống một chú ngựa hoang cũng ít khi có được những món quà hay ưu đãi từ xung quanh. Những món quà chỉ đến với sự nỗ lực không ngừng",  
Chú thích ảnh
"Tôi hoang dại, ngông cuồng nên luôn bất ngờ với những niềm đau và cả những ngọt ngào"
Khác với nhiều ca sĩ trên thị trường, liveshow của Tuấn Hưng không có nhà tài trợ dù bản thân anh đang làm đại diện thương hiệu, đóng quảng cáo cho không ít nhãn hàng. Điều này có thể gây nên không ít gánh nặng chi phí lên nam ca sĩ trong bối cảnh nhiều khán giả Việt Nam chưa có thói quen bỏ tiền mua vé nghe hát live.
2 năm trước, liveshow Đam mê của Tuấn Hưng tổ chức ở Nhà hát Lớn bị lỗ hơn 300 triệu. Và theo giọng ca Tìm lại bầu trời, có thể liveshow lần này cũng sẽ lỗ. 
Tuấn Hưng chia sẻ nguyên nhân tổ chức liveshow hay bị lỗ
"Tôi không nhớ mình đã tổ chức bao nhiêu liveshow nhưng thú thật đa phần đều...lỗ. Mặc dù Hưng có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài, nhưng cách làm việc có lẽ vẫn có nhiều sự bộp chộp, vô tư quá. Bản thân mình đang là đại diện cho rất nhiều nhãn hàng xong cuối cùng lại không xin tài trợ của chính những bên đáng lẽ ra có tiềm năng tài trợ cho mình", anh giải thích. 
Song cũng theo Tuấn Hưng, việc không có nhà tài trợ nếu không tính đến vấn đề chi phí thì lại là điều anh mong muốn. Bởi khi ấy anh không bị phụ thuộc về ý tưởng, được thoải mái làm những gì mình thích. 
Tuấn Hưng: "Nếu có nhãn hàng vào mình lại bị phụ thuộc về ý tưởng"
"Nói vậy chứ có khi làm liveshow lỗ hôm nay, vài ngày sau được tiền cát sê rồi tiền quảng cáo thì lại bù vào. Ông trời yêu thương, mọi người xung quanh giúp đỡ thì mình sẽ tìm cách lấy lại được những gì đã mất", anh nói thêm.
Bỏ qua hết những lo lắng, Tuấn Hưng khẳng định Ngựa hoang sẽ là liveshow anh "thả sức với chính mình nhất".
Chương trình được chia thành 3 phần chính. Ở phần đầu khán giả sẽ được gặp lại một Tuấn Hưng thuở mới vào nghề đầy hoài bão và khát khao với các ca khúc như Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời,... 
Chú thích ảnh
 "Ngựa hoang" sẽ là liveshow Tuấn Hưng "thả sức với chính mình nhất".
Phần hai Tuấn Hưng sẽ "tăng tốc" với loạt hit từng khuấy đảo Vbiz một thời: Hối hận trong anh, Độc thoại, Nắm lấy tay anh,... Sang đến phần ba, khán giả sẽ được chứng kiến "ngựa hoang" đích thực khi Tuấn Hưng thoả sức vẫy vùng sáng tạo ở Đêm cô đơn, Không thể và có thể, Phải chia tay thôi,...
Đặc biệt liveshow sẽ dành hẳn phần kết để thể hiện các ca khúc về tình cảm gia đình như Ngày cha gặp con, Tình cha, Mẹ yêu... Ở tuổi 40, Tuấn Hưng quả quyết gia đình là kim chỉ nam để anh luôn làm những điều mình cho là tử tế và tốt nhất trong cả công việc lẫn cuộc sống.
Chú thích ảnh
Tú Dưa (phải) sẽ góp mặt trong liveshow của Tuấn Hưng. Trước đây Tú Dưa và Tuấn Hưng cùng là thành viên nhóm Quả dưa hấu. Anh cũng là tác giả của nhiều hit làm nên tên tuổi Tuấn Hưng như "Nắm lấy tay anh"...
Đồng hành với Tuấn Hưng trong liveshow này là những gương mặt quen thuộc trên suốt chặng đường sự nghiệp của ca sĩ như Khắc Việt, Tú Dưa, Lệ Quyên - người được anh gọi là "giọng nữ song ca ăn ý nhất", đến các tên tuổi mới như nhóm Oplus, Hạnh Sino. 
VIDEO: Bé Su Hào bắt chước bố làm ca sĩ, bé Son say sưa nhìn khi Tuấn Hưng hát 'Ngày cha gặp con'

VIDEO: Bé Su Hào bắt chước bố làm ca sĩ, bé Son say sưa nhìn khi Tuấn Hưng hát 'Ngày cha gặp con'

Hình ảnh đáng yêu của bé Su Hào và tình cảm của bé Son khiến nhiều người không khỏi thích thú.
Đông Hà. Ảnh: Bin Leo, Kevin Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*