Các lão tướng Rolling Stones, Paul McCartney, Bob Dylan... xông ra sa mạc trình diễn

04/05/2016 11:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc rock Anh Rolling Stones, huyền thoại âm nhạc Mỹ Bob Dylan, Paul McCartney, Neil Young, Roger Waters và ban nhạc Who, sẽ trình diễn tại sự kiện âm nhạc “khủng” mang tên Liên hoan The Desert Trip, diễn ra vào ngày 7-9/10 tại cánh đồng Empire Polo thuộc sa mạc California (Mỹ).

Sự kiện này được người yêu nhạc coi là một trong những chương trình hòa nhạc lớn nhất từ trước tới nay.


Ban nhạc Rolling Stones

Vé xem chương trình, được bán từ hôm 2/5, có giá dao động từ 199 USD tới 1.599 USD. Khán giả chỉ được mua nhiều nhất 8 vé.

Nhà tổ chức liên hoan Jim Guerinot cho biết: “Các màn diễn sẽ bắt đầu ngay sau khi mặt trời lặn. Đó là 3 đêm nhạc rock không thể so sánh nổi”.


Nghệ sĩ Roger Waters

Như vậy, Dylan và ban nhạc Rolling Stones sẽ mở màn chương trình này vào ngày 7/10. Young và McCartney trình diễn vào ngày 8/10 và ban nhạc Who cùng Waters sẽ khép lại sự kiện, vào ngày 9/10.


Ban nhạc Who

Ngoại trừ Ronnie Wood (68 tuổi), nghệ sĩ guitar của ban nhạc Rolling Stones, tất cả các nghệ sĩ tham gia chương trình này đều đã ở tuổi thất thập. Họ trình diễn vẫn rất sung và thu hút được nhiều khán giả hâm mộ.


Nghệ sĩ Neil Young

Chương trình đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của ban nhạc Who, khi các thành viên của ban nhạc đã nói đến chuyện nghỉ hưu.

Theo kế hoạch, ban nhạc sẽ hoàn tất chuyến lưu diễn trong tháng này, tuy nhiên họ đã bổ sung thêm một số buổi diễn vào tháng 6 để tham gia một số liên hoan âm nhạc ở châu Âu.

Tuấn Vĩ
Theo AFP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm