Ca sĩ Tuấn Hưng hát không khán giả giữa mùa dịch COVID-19

23/03/2020 16:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tuấn Hưng và Ban nhạc Màu Nước đã lên ý tưởng hát các ca khúc mà khán giả yêu thích với với chi phí 250.000 đồng/người, thấp hơn nhiều so với việc bỏ tiền đi mua vé xem một liveshow như bình thường.   

Ca sĩ Tuấn Hưng tình nguyện hiến máu đầu năm

Ca sĩ Tuấn Hưng tình nguyện hiến máu đầu năm

Là một trong những ca sĩ tích cực làm các việc thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng vừa cùng bạn bè tới Viện Huyết học truyền máu trung ương để hiến máu, giao lưu và hát tặng các khán giả.

Không có sân khấu lộng lẫy, hoành tráng như thường thấy mà tất cả được diễn ra ngay trong không gian sân khấu riêng của Tuấn Hưng tại Phố Hàng Khay, Hà Nội.

Tuấn Hưng bảo dù không gian chỉ 30m2 và không có khán giả nhưng show diễn vẫn được đầu tư chỉn chu với 6 chiếc máy quay, dàn âm thanh chất lượng gần 500 triệu đồng để ban nhạc và ca sĩ có cảm xúc nhất khi diễn không có khán giả xem trực tiếp. Khách mời của liveshow đặc biệt này là nam ca sĩ Quang Hà. Cũng như Tuấn Hưng, Quang Hà xuất hiện với trang phục, phụ kiện chỉn chu không thua kém khi anh tham gia 1 liveshow lớn.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Hưng

Quang Hà, Tuấn Hưng trình diễn hoàn toàn ngẫu hứng chứ không theo kịch bản có sẵn, đồng thời hai ca sĩ cũng chia sẻ cuộc sống công việc và khó khăn gian khổ trong suốt 20 năm qua. Vì thế, dù chương trình không có khán giả vẫn "giữ chân" khán giả từ đầu chương trình. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Hà và Tuấn Hưng

"Tôi muốn âm nhạc vẫn luôn sống và khán giả dù ở nhà nhưng vẫn có thể thưởng thức dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày một phức tạp như hiện nay" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Chú thích ảnh

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết cứ mỗi tối thứ 7 hàng tuần anh sẽ thực hiện một show "không khán giả". Vị khách mời tiếp theo sẽ xuất hiện trong tuần tiếp theo là Khắc Việt. Tuấn Hưng cùng ê kíp quyết định toàn bộ số tiền thu được từ show diễn thứ 3 sẽ dành để ủng hộ cho quỹ chống Covid-19.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm