Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ vợ chồng VĐV khuyết tật Hồng Thức - Hồng Kiên

Thứ Năm, 14/11/2019 11:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi xem một phóng sự về vợ chồng VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên kế hoạch giúp đỡ cặp đôi có hoàn cảnh rất khó khăn này. 
Tuấn Hưng nghẹn ngào, mãn nguyện khóc dưới cơn mưa

Tuấn Hưng nghẹn ngào, mãn nguyện khóc dưới cơn mưa

Tuấn Hưng - người đàn ông vốn luôn được biết đến là cứng cỏi của showbiz Việt, đã gục xuống trước khán giả của mình mà bật khóc.
 
"Sau khi xem phóng sự và lên mạng đọc thêm về hoàn cảnh gia đình anh chị tôi đã nảy ra ý định mình phải làm gì đó để giúp họ có cuộc sống tốt hơn. Bởi dù mang lại nhiều thành tích cao cho thể thao Việt Nam nhưng thực tế cặp vợ chồng này vẫn đang phải ở nhà thuê và nuôi con nhỏ. 
Lúc nhận điện thoại của tôi, anh Hồng Thức tỏ ra ngạc nhiên và đến khi chúng tôi hẹn nhau gặp mặt cà phê để tôi nói rõ những mong muốn của mình thì anh Hồng Thức vẫn chưa tin điều tôi sẽ làm là sự thật. Bởi vậy tôi không quá vồn vã cũng không hứa hẹn nhiều để tạo niềm tin quá lớn cho anh chị. Trong mọi hoạt động thiện nguyện của tôi luôn có sự đồng hành của bạn bè, anh em và chúng tôi âm thầm lên kế hoạch và thực hiện'' - Tuấn Hưng nói.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ vợ chồng VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên
Sau đó, tại Hà Nội, ca sĩ Tuấn Hưng đã khởi xướng trận giao hữu bóng đá thiện nguyện giữ đội chủ nhà FC Suzika Hữu Bằng gặp CLB HAT của anh. Tại đây, nam ca sĩ trực tiếp cầm hòm thiện nguyện đi vòng quanh sân bóng để đón nhận tấm lòng hảo tâm của những doanh nghiệp, cá nhân đến theo dõi và ủng hộ trận đấu.
 
Chú thích ảnh

Tổng số tiền thu được từ trận đấu giao hữu này là 102 triệu 700 ngàn đồng. BTC đã quyết định trích ra 30 triệu để ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hữu Bằng. Số tiền còn lại 70 triệu 700 sẽ được đưa vào Quỹ Ủng Hộ vợ chồng vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức và chị Hoàng Hồng Kiên.
Chú thích ảnh
VĐV khuyết tật Phạm Hồng Thức và ca sĩ Tuấn Hưng
Không chỉ dừng lại ở trận đấu bóng đá giao hữu, ngày 12/11, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức giải Golf từ thiện để kêu gọi bạn bè ủng hộ cặp vợ chồng khuyết tật Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên. Tham gia đêm Gala đấu giá chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam còn có sự tham gia của ca sĩ Quang Hà, Lê Bảo Bình và Anh Quân Idol. Tổng số tiền thu được của giải Golf và gala đấu giá là gần 300 triệu đồng.
 ''Mong mỏi của tôi và những người bạn là thời gian tới sẽ tiếp tục làm các hoạt động khác kêu gọi ủng hộ cho vợ chồng cặp VĐV này để có thể xây một căn nhà nhỏ để ở" - Tuấn Hưng nói thêm.
T.N. Ảnh: Kenvin Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên