'Ca sĩ thần tượng': Trấn Thành 'phát sốt' vì cặp đôi hoá thân Trường Vũ – Như Quỳnh

19/03/2021 10:43 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer chính thức của Ca sĩ thần tượng 2021, sự xuất hiện của 2 thí sinh hoá thân thành cặp đôi Trường Vũ – Như Quỳnh khiến Trấn Thành và Minh Tuyết “ồ” lên đầy ngạc nhiên.

Trấn Thành bức xúc, thức nguyên đêm để đính chính phát ngôn 'ngạo mạn'

Trấn Thành bức xúc, thức nguyên đêm để đính chính phát ngôn 'ngạo mạn'

Trong khi 'Bố già' không ngừng tăng lượng khán giả được tính theo từng tuần, Trấn Thành "bỗng dưng" phải đi đính chính phát ngôn "gây bão" dư luận của mình về bộ phim.

Ca sĩ thần tượng mùa 4 sẽ lên sóng tập 1 lúc 21h ngày 20/3/2021 trên THVL1 với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo gồm: nghệ sĩ Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Minh Tuyết và MC Minh Xù.

Ca sĩ thần tượng, Ca sĩ thần tượng tập 1, Trấn Thành, THVL1
Bộ 3 giám khảo và MC

Trailer của chương trình cũng đã hé lộ những thí sinh đầy hứa hẹn của năm nay. Đó là một thí sinh nam có giọng hát như danh ca Thái Thanh, thí sinh có gương mặt thư sinh được dự đoán hoá thân thành “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh, và có 2 anh chàng rất giống ca sĩ Phan Đinh Tùng...

Trailer Ca sĩ thần tượng tập 1

Đặc biệt sự xuất hiện của 2 thí sinh hoá thân thành cặp đôi song ca huyền thoại Trường Vũ – Như Quỳnh đã khiến Trấn Thành & Minh Tuyết “ồ” lên đầy ngạc nhiên và sung sướng...

Ca sĩ thần tượng là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc - những bản sao hoàn hảo của những ngôi sao ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Qua 3 mùa phát sóng, chương trình đã tìm ra được 3 quán quân gồm: Đan Trang, Tuấn Phong và Tiểu Thuý.

Hoài Ngọc. Ảnh, clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm