Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn

03/01/2024 17:11 GMT+7 | Giải trí

Diva Mỹ Linh vô tình hé lộ tình trạng mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong 1 bài đăng mới đây.

Trong bài chia sẻ mới nhất, ca sĩ Mỹ Linh nhắc tới một số câu chuyện hậu trường trong quá trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vòng công diễn thứ 4. Ngoài những áp lực, khó khăn trong quá trình ghi hình, giọng ca Mùa thu không trở lại cũng đề cập tới những người chị em thân thiết gồm Uyên Linh, Phương Vy, Hồng Nhung và Lưu Hương Giang.

Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Dàn "Chị đẹp" mùa đầu tiên đang lên sóng (từ trái qua): Phương Vy, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh và Hương Giang

Khi nhắc tới Lưu Hương Giang, Mỹ Linh kể: "Giang hay đến trường quay một mình và khá lặng lẽ... Giang lúc buồn không như ý lại nhắn tin cho chị Linh than vài câu. Đấy là sau hậu trường, còn trên sân khấu chỉ có nụ cười rạng rỡ của tất cả các chị em. Vì sân khấu là cống hiến, trong "héo" mấy thì ngoài cũng vẫn là "tươi". Cái nghề nó phải thế"!

Ngoài ra, nữ diva cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của ca sĩ họ Lưu cùng chồng cũ Hồ Hoài Anh: "Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cũng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi. Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn".

Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng xuất hiện trên truyền thông trước đây

Dưới bài đăng của Mỹ Linh, khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với cuộc tình của Lưu Hương Giang:

"Tớ rất thích Lưu Hương Giang sau show Chị đẹp, lặng lẽ bình tĩnh, luôn cống hiến nhưng lại âm thầm. Tài giỏi nhưng im lặng".

"Đọc bài của chị em thấy thương và yêu Giang nhiều hơn. Trước đây em không vào tương tác với Giang đâu. Nhưng từ khi có chương trình này thấy thấu hiểu Giang hơn. Chị Linh luôn là đàn chị gương mẫu, tràn đầy tình yêu thương đối với tất cả mọi người!"

"Mong Giang tự tin hơn, mạnh mẽ hơn. Cũng tiếc cho Giang và Hồ Hoài Anh quá".

"Thật tiếc cho một gia đình hạnh phúc, nhưng nếu chia tay để cả hai cùng vui vẻ thì cũng tốt, mong ca sĩ Lưu Hương Giang sẽ luôn luôn vui vẻ để hướng đến những điều tốt đẹp hơn bởi chia tay không phải là kết thúc".

Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Mỹ Linh và "đàn em" Lưu Hương Giang

Trước đó, cũng tại chương trình, khi cùng các thành viên trong đội chia sẻ về chuyện tình cảm, chủ nhân ca khúc Tình yêu muôn màu cũng thổ lộ: "Nếu chị thích một người nào đó nhưng nhận thấy mối quan hệ không đi đến đâu, chị cũng sẽ kìm lại. Mình cũng nghĩ bản thân không có quá nhiều thời gian như lúc hai mấy tuổi để chuyển cảnh nữa".

Lắng nghe chia sẻ đàn em, Mỹ Linh động viên: "Cẩn thận là tốt. Nhưng cẩn thận quá mình mất cơ hội. Thực ra, mình phải tin ở bản thân mình. Giang phải tin ở bản thân. Vì Giang rất đẹp và hiền, ấm áp. Nên người nào yêu em sẽ rất yêu".

Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Một lần khác, Lưu Hương Giang cũng lên tiếng về chuyện đời tư: "Dù thế nào chúng tôi cũng đang rất văn minh với nhau và cùng chăm sóc các con".

Bên cạnh đó, tiết lộ về cuộc sống hiện tại, Lưu Hương Giang cho biết điều cô mong muốn nhất là sự thanh thản. "Để có trạng thái tốt nhất, mình phải lựa chọn làm sao cho bản thân thanh thản, không bị lấn cấn điều gì, không cảm thấy có lỗi với ai và không phải đấu tranh tư tưởng. Sự thanh thản trong tâm hồn giúp tôi đưa ra lựa chọn sáng suốt. Thanh thản cũng là tiêu chí sống của tôi ở thời điểm này".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm