Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông

11/08/2023 10:49 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ bất ngờ với bộ đôi Mascot hoàn toàn mới, tập 2 của Ca sĩ mặt nạ 2 tiếp tục khiến khán giả và dàn cố vấn "quay vòng vòng" trước những màn đối đáp đầy duyên dáng.

Sau tập 1 gấy sốc với màn lộ diện của Khỉ Hồng chính là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Ca sĩ mặt nạ 2 (The Masked Singer Vietnam 2) đã để lại rất nhiều ý kiến với vô vàn những suy đoán thú vị của các khán giả về 3 mascot được đi tiếp vào vòng trong là Cú Tây Bắc, Kỳ Lân Lãng Tử và Hippo Happy.

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 1.

4 mascot của tập 1 đã lộ diện Khỉ Hồng Ưng Hoàng Phúc

Khi sức nóng vẫn chưa có dấu hạ nhiệt, chương trình tiếp tục giới thiệu những nhân vật mascot sẽ xuất hiện trong tập 2 khiến khán giả tò mò gồm Cún Tóc Lô, Voi Bản Đôn, Cá Ngựa Đôi, Cừu Bông.

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 2.

Cún Tóc Lô

Màn chào sân có phần "quậy phá" với điệu nhảy "giặt đồ" sôi động của Voi Bản Đôn khiến hội đồng cố vấn "đứng ngồi không yên". MC Trấn Thành nhận định: "Tôi mà không ngồi đây thì tôi nói đó là Trấn Thành rồi đó".

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 3.

Voi Bản Đôn "siêu quậy" đặt ra nhiều nghi vấn về các ca sĩ giỏi vũ đạo

Sau những cú lắc tay phủ nhận đến từ mascot này, ông xã của Hari Won đoán S.T Sơn Thạch chính là người đứng sau nhân vật Voi Bản Đôn. Bên cạnh đó, nam MC cũng đưa ra một phán đoán thứ 2 có phần thuyết phục hơn hẳn: "Có một người này hát cũng cao lắm, ngoài Bắc luôn. Chính là Minh Vương của nhóm M4U".

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 4.

Cố vấn khách mời của tập 2 là nữ ca sĩ Bảo Anh

Tuy nhiên, cố vấn khách mời Bảo Anh lại cho rằng năng lượng và những cử chỉ như vậy có khả năng là Dương Triệu Vũ.

Trong trailer của Ca sĩ mặt nạ 2 vừa đăng tải, dữ liệu về các mascot bí ẩn khiến ban cố vấn bị "xoay vòng vòng".

Khả năng "ẩn mình" khéo léo của 4 nhân vật mascot trong tập 2 hẳn sẽ khiến người xem phải suy đoán hết công lực để tìm ra họ là ai. Bên cạnh giọng hát ấn tượng, màn đối đáp đầy duyên dáng nhưng không kém phần "xéo sắc" của các mascot cũng nhận được sự thích thú đông đảo từ khán giả.

Sở hữu tạo hình đáng yêu với ba lô học sinh, mascot Cừu Bông nhanh chóng "đốn tim" các cố vấn. Với chi tiết 5 chị em, Tóc Tiên phán đoán Cừu Bông nằm trong nhóm Ngũ long công chúa một thời. Mascot này cũng bật mí bản thân "Bình thường hát nhiều dòng nhạc lắm nhưng mê mấy anh rapper" và mê nhất là Karik vì… đẹp trai.

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 6.

Khiến ban cố vấn mê mẩn nhưng Cừu Bông lại mê rapper Karik hơn

Sự đáng yêu của Cừu Bông đã khiến cố vẫn khách mời Bảo Anh phải thốt lên "mê quá", cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của nhân vật này.

Trong trận chiến tranh tài của tập 2, mascot Cá Ngựa Đôi hứa hẹn gây phấn khích vì lần đầu tiên xuất hiện một cặp nhân vật hợp lực tại Ca sĩ mặt nạ. Theo MC Ngô Kiến Huy, đây là bộ đôi "tuy 2 mà 1", hứa hẹn tạo "địa chấn" khi cất giọng. Dàn cố vấn liên tục đưa ra những phán đoán là những tên tuổi nghệ sĩ trải dài từ trong nước đến hải ngoại có thể song ca cùng nhau.

Ca sĩ mặt nạ 2 tập 2: Lần đầu xuất hiện mascot đôi, Bảo Anh ‘mê’ Cừu Bông - Ảnh 7.

Lần đầu tiên xuất hiện một mascot đôi tại Ca sĩ mặt nạ khiến khán giả đặc biệt quan tâm

Tập 2 của Ca sĩ mặt nạ 2 sẽ phát sóng vào tối thứ Sáu ngày 11/8.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm