Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu

30/07/2023 08:10 GMT+7 | Giải trí

Là đội cuối cùng bước vào Vòng đối đầu của Rap Việt mùa 3 khi không còn nón vàng, team của HLV Big Daddy đem đến 4 sân khấu cực kỳ "đã tai" và bùng nổ.

Được kỳ vọng sẽ giúp đội hình có phần khó đoán của mình "vụt sáng thành sao", chủ nhân bản hit Nóng đã không hề khiến người hâm mộ thất vọng khi đem đến những màn ghép cặp đầy thú vị, thăng hoa đến những phút cuối cùng.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 1.

Đội hình 8 thí sinh trong vòng 2 của team Big Daddy

Ngay từ cặp đấu mở màn, Big Daddy không ngần ngại khi để 2 "cựu thí sinh" Tez và Gung0cay đối đầu với nhau mặc cho đôi bạn thân này đều không muốn phải "so găng" trực diện. Với sân khấu Bỏ thế nào, cặp đôi lập tức khiến các vị HLV và giám khảo bị choáng ngợp trước nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 2.

Cặp bạn thân bị buộc phải đối đầu với nhau

"Đây là màn đối đầu rất cân tài cân sức và ước gì chương trình cho em thêm nón vàng để em có thể ném cho hai bạn" – HLV B Ray than thở.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 3.

Tez là cái tên được đi tiếp

Sau phần thi, Tez nhận về 52 điểm và Gung0cay có phần thấp hơn với 48 điểm. Dù cho rằng đây là quyết định khó khăn, cả ba giám khảo đã lựa chọn Tez sẽ là người đi tiếp vào vòng trong vì sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng.

Nhận chủ đề có phần đặc biệt khi phải vào vai những chàng trai si tình tìm cách "tán đổ" giám khảo Suboi, sân khấu Bet On Us của bộ đôi IndieK và HurryKng lại có phần tươi sáng, pha lẫn sự hài hước và dễ thương.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 4.

Cặp đấu thứ 2 có phần thi "nhẹ nhàng" hơn

Tiếp tục là một cặp đôi có số điểm sát sao khi HurryKng 54 điểm – IndieK 46 điểm. Cuối cùng, Giám khảo Suboi quyết định rằng sẽ trao hoa cho HurryKng, đồng nghĩa với việc nam rapper sẽ tiến vào vòng trong cùng HLV BigDaddy.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 5.

Bạn thân của Hiếu Thứ Hai chiến thắng sát sao

Cặp đôi Ogenus và Limitlxss khuấy động Rap Việt mùa 3 với sân khấu Anh không cố ý.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 6.

Với giai điệu sôi động, sân khấu của 2 thí sinh này được dự đoán sẽ sớm viral trên mạng xã hội

Sau phần thi sôi động, HLV Andree Right Hand nhận định: "Cả hai bạn đều rất tự tin, là một cặp 49 gặp 50 làm Andree cũng không biết chọn ai. Hai bạn chơi melody rất mượt dù phải nhảy rất nhiều nhưng lại không bị hụt hơi hay chênh phô gì cả. Anh rất ấn tượng đoạn hook của bài này, nghe rất hòa quyện vào nhau".

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 7.

OgeNus có phần trình diễn được đánh giá cao hơn đồng đội

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, OgeNus nhận được số bình chọn áp đảo với 81 điểm và 19 điểm dành cho Limitlxss. Sau khi bàn thảo, 3 giám khảo đã quyết để OgeNus đi tiếp vào Vòng bứt phá.

Cuối cùng, việc HLV Big Daddy ghép cặp đấu giữa Pháp Kiều và SnoopDee tưởng như sẽ khá "chênh", nhưng thực tế chứng minh đây lại là "nước đi" hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là việc chọn chủ đề "dissing" nhưng không mang tính công kích.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 8.

Đây là màn "so găng" gây bất ngờ nhất trong team của Big Daddy

Kết quả sân khấu Hổng có ưa lại khá dễ đoán, khi thí sinh thuộc LGBT đã có màn thể hiện xuất sắc hơn và nhận về cho mình 73 điểm và của SnoopDee là 27 điểm.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 9.

Sự "xéo sắc" của Pháp Kiều giúp thí sinh này tiếp tục gây ấn tượng với khán giả và giám khảo

Giám khảo Karik đưa ra quyết định cuối cùng rằng Pháp Kiều sẽ đi tiếp với hi vọng thí sinh tiềm năng này sẽ tạo được thêm nhiều dấu ấn hơn nữa ở vòng sau.

Theo đó, Gung0cay, IndieK, Limitlxss và SnoopDee là 4 cái tên cuối cùng bước vào vòng 8bar cạnh tranh giành lấy tấm vé cuối cùng trong tay HLV BigDaddy với chủ đề Đi xem bói. Cả 4 thí sinh đều mang đến một màu sắc nổi bật, khiến vị HLV gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định giữ và chọn người tiếp tục đồng hành cùng mình. Sau một hồi suy nghĩ đắn đo, Gung0cay là thành viên cuối cùng được đồng hành cùng team.

Kết thúc tập 10, cả 4 vị HLV đều đã hoàn thiện đội hình và bước vào Vòng thứ 3 của chương trình với 6 "bảng tử thần". Sau thời gian suy nghĩ và lựa chọn, những cái tên sẽ đấu với nhau của các đội đều đã dần lộ diện.

Rap Việt mùa 3 tập 10: Big Daddy ghép cặp cực đỉnh, Pháp Kiều ‘quậy’ tung sàn đấu - Ảnh 11.

Đội hình của 6 "bảng tử thần" trong Vòng bứt phá

Theo MC Trấn Thành, năm sẽ có 9 thí sinh bước tiếp tới Chung kết của Rap Việt mùa 3, trong đó có 3 người sẽ nhận được nón vàng từ 3 vị giám khảo.

Tập 11 của Rap Việt mùa 3 sẽ phát sóng vào thứ Bảy ngày 5/8.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm