Ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' trở thành nhạc phim 'Mỹ nhân thần sách'

02/04/2022 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất phim Minh Beta đã mua độc quyền ca khúc "Mong ước kỷ niệm xưa" từ nhạc sĩ Xuân Phương để làm nhạc phim "Mỹ nhân thần sách".

Nhạc sĩ Minh Beta: Từ 'Việt Nam ơi!' đến 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!'

Nhạc sĩ Minh Beta: Từ 'Việt Nam ơi!' đến 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!'

Minh Beta (Bùi Quang Minh) được biết đến tác giả ca khúc "Việt Nam ơi!" từng lan tỏa đến mọi người, mọi nhà để cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam từ năm 2018 đến nay. Vừa qua, anh đã công bố dự án chuyển lời bài hát nổi tiếng này nhằm kêu gọi mọi người cùng chống dịch Covid-19.

Mỹ nhân thần sách là bộ phim được quay với bối cảnh học đường, quy tụ dàn diễn viên trẻ  Việt Nam và Thái Lan: Nanon Korapat, Việt Linh, Trúc Anh The Face, Gino Tống, Thiên Nga The Face… Bộ phim được quay cả hai bản tiếng Thái và tiếng Việt. Và bài hát Mong ước kỷ niệm xưa của nhạc sĩ Xuân Phương một lần nữa trở thành nhạc phim, góp phần truyền tải những dòng cảm xúc về tuổi học trò một cách trọn vẹn nhất.

Chú thích ảnh
Phim Việt - Thái "Mỹ nhân thần sách"

Nhà sản xuất phim Minh Beta chia sẻ: “Ngay khi bản thân Minh quan sát và thấy tình cảm đó của các bạn thì bản thân mình cũng như sống lại những kỷ niệm của tuổi trò. Có thể nói là thấy như mình trẻ lại. Và ca khúc Mong ước kỷ niệm xưa, một bài hát mang cho mình có nhiều xúc cảm về tuổi học trò, đã trở thành lý do Minh muốn đưa bài hát này vào bộ phim.”

Chú thích ảnh
Nhà sản xuất phim Minh Beta

Ca khúc nhạc phim "Mong ước kỷ niệm xưa" do Thuỳ Chi thể hiện:

Được biết, nhạc sĩ Xuân Phương cũng rất vui khi tác phẩm của mình một lần nữa đến với nhiều khán giả qua phim "Mỹ nhân thần sách". Xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Xin hãy tin em của đạo diễn Đỗ Thanh Hải những năm 1990, Mong ước kỷ niệm xưa đã được đông đảo khán giả yêu nhạc Việt Nam đón nhận. Qua phần thể hiện của Tam ca 3A, ca khúc này đã trở thành nhạc phẩm được yêu thích với nhiều thế hệ học sinh - sinh viên Việt Nam. 

Và lần này, ca khúc nhạc phim Mỹ nhân thần sách được thể hiện bởi một giọng hát dạt dào cảm xúc và vô cùng trong trẻo chính là Thuỳ Chi. Nữ ca sĩ sở hữu một giọng hát vô cùng đặc biệt, có sự trong sáng, nét ngây thơ nhưng đồng thời cũng mang lại những rung cảm rất riêng, mạnh mẽ cho người nghe. 

Chú thích ảnh
Ca khúc nhạc phim "Mỹ nhân thần sách" được thể hiện bởi một giọng hát Thuỳ Chi

Mỹ nhân thần sách là câu chuyện của những người trẻ dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hiện đại. Thông qua những cú “twist” kết hợp tình tiết phim, nhà sản xuất lồng ghép các ẩn ý nhiều tầng nghĩa. Từ đó, bộ phim mang lại khía cạnh tươi sáng, lạc quan và truyền đi những thông điệp tích cực.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm