Cá Hồi Hoang trở lại với 2 MV, bán hết album phòng thu trước 10 ngày phát hành

14/05/2021 18:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang vừa tung 2 MV “Một màu”, “Cứ để ngày mai” đồng thời cho biết album phòng thu thứ 5 “Ngày ấy và sau này” được bán hết trước 10 ngày phát hành.

Liveshow 'GAP' của Cá Hồi Hoang

Liveshow 'GAP' của Cá Hồi Hoang

Sau khi liveshow "GAP" được trình diễn tại Hà Nội (18/11), Huế (3/12) và Đà Nẵng (4/12), ban nhạc Cá Hồi Hoang sẽ mang liveshow này của mình vào TP.HCM. Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 9/12/2017 tại Soul Live Project (214 - 216 Pasteur, Q.3).

Ngày 5/5 vừa qua, hãng đĩa Thời Đại - đơn vị phát hành album phòng thu thứ 5 của Cá Hồi Hoang thông báo album Ngày ấy và sau này sold-out trước 10 ngày phát hành.

Tới ngày 14/5, album mới được Cá Hồi Hoang ra mắt ở phiên bản vật lý và nhạc số, nhưng hiện tại, người hâm mộ đã hào hứng pre-order album với số lượng vượt ngoài dự đoán.

Cá Hồi Hoang, ban nhạc Cá Hồi Hoang, album Ngày ấy và sau này, nghe album Ngày ấy và sau này, nhóm nhạc Cá Hồi Hoang, album Ngay ay va sau nay, Ca Hoi Hoang, cá hồi hoang ca khúc
Cá Hồi Hoang vừa phát hành 2 MV trước khi bán album thứ 5

Album được Cá Hồi Hoang thực hiện trong quãng thời gian dịch bệnh Covid-19. Đây là câu chuyện âm nhạc tiếp nối album Hiệu ứng trốn chạy, kể về một nhân vật giả tưởng tên Bin nhằm khắc họa câu chuyện cuộc đời của những người trẻ.


MV Một màu

Cá Hồi Hoang thử nghiệm những chất liệu âm nhạc hoàn toàn mới, đồng thời, đây cũng là album phản ánh nhiều “ADN” nhóm nhất từ trước đến nay.

Cá Hồi Hoang sẽ thực hiện 5 Music Video cho các ca khúc Một màu, Cứ để ngày mai, Lần thứ hai, Phòng trống, Ngày ấy và sau này. Các Music Video này sẽ được thực hiện như một câu chuyện kể liên tiếp, đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Cá Hồi Hoang, ban nhạc Cá Hồi Hoang, album Ngày ấy và sau này, nghe album Ngày ấy và sau này, nhóm nhạc Cá Hồi Hoang, album Ngay ay va sau nay, Ca Hoi Hoang, cá hồi hoang ca khúc
Nhóm sẽ có tour lưu diễn sau dịch Covid-19

Có thể nói, album là một dấu mốc quan trọng và đáng nhớ trong quá trình phát triển của Cá Hồi Hoang, thể hiện những góc khuất nội tâm mà nhóm chưa từng nhắc tới trước đó.

Tối ngày 4/5, Cá Hồi Hoang cũng vừa phát hành single Một màu, một trong những ca khúc thuộc album này. “Nếu cuộc đời còn bao nhiêu điều mình sẽ mãi chưa làm?” nhắc nhở người nghe về những điều ý nghĩa dễ bị quên lãng trong cuộc sống bận rộn thì Một màu lại xoa dịu khán giả nhờ sự đồng cảm với bao lo âu, bộn bề của cuộc đời.


MV Cứ để ngày mai

MV Một màu với những khoảnh khắc được lồng ghép từ các sản phẩm âm nhạc Cá Hồi Hoang từng phát hành trước đó, tạo ra bầu không khí vừa hoài niệm, vừa gợi mở về hành trình đi tìm đam mê giữa thực tại và cơn mơ.

Sau khi phát hành album phòng thu thứ 5, Cá Hồi Hoang sẽ tổ chức tour diễn để trình diễn trực tiếp từng ca khúc mới với người hâm mộ.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm