Cả chục người Mexico lăn đùng ra sân để chế nhạo Neymar

09/07/2018 22:02 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Mexico đã chế nhạo Neymar bằng cách tổ chức cuộc thi “Neymar Challenge” cho các fan tham gia.

Neymar đã trở thành đề tài chế nhạo trên mạng xã hội sau khi anh liên tục ăn vạ ở World Cup 2018. Mới đây, trong giờ giải lao trận đấu giao hữu giữa CLB Club Tijuana (Mexico) và Herediano (Costa Rica) vào cuối tuần trước, cuộc thi “Neymar Challenge” đã được tổ chức cho các fan tham gia. Cuộc thi này để xác định xem ai là người lăn xa nhất ở trên sân.

Đây là cuộc thi do CLB Club Tijuana tổ chức. Họ đã hòa 1-1 với Herediano.

Chú thích ảnh
Neymar đã bị chỉ trích về màn ăn vạ ở World Cup 2018

Theo thống kê của RTS thì Neymar đã nằm sân 5 phút 30 giây ở trận đấu gặp Mexico tại vòng 1/8 World Cup 2018, sau khi cầu thủ Miguel Layun giẫm vào mắt cá chân của ngôi sao người Brazil. Đây là khoảng thời gian mà Neymar nằm sân lâu nhất trong 1 trận đấu ở World Cup.

Clip cuộc thi "Neymar Challenge"

Thất bại 0-2 trước Brazil đã khiến Mexico ngậm ngùi rời World Cup 2018 sau vòng 1/8. Dẫu vậy, HLV Osorio của Mexico vẫn cảm thấy không hài lòng với kết quả này.

Ông đã chỉ trích màn ăn vạ của Neymar trong trận: "Thật xấu hổ khi lãng phí nhiều thời gian chỉ vì một cầu thủ. Đó là nỗi xấu hổ thực sự cho bóng đá. Một tình huống đã trì hoãn trận đấu tới 4 phút. Đó là hình ảnh vô cùng xấu đối với bóng đá và với thế hệ nối tiếp. Bóng đá là môn thể thao mạnh mẽ, là thể thao của đàn ông và tôi nghĩ rằng Neymar không nên diễn quá nhiều như thế".

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm