Cả 3 album 'Love Yourself' của BTS đều lọt BXH Top Album Sales của Billboard

06/09/2018 10:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tuần này, cả 3 album Love Yourself của nhóm nhạc K-pop nam BTS đều lọt vào bảng xếp hạng Billboard Top Album Sales.

Theo thông tin cập nhật của Billboard (tính đến ngày hôm nay, 6/9, theo giờ Hàn Quốc), album mới nhất của BTS, Love Yourself: Answer đã chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng Top Album Sales, bảng xếp hạng được thiết lập theo lượng đĩa (vật lý) được bán ra.

Chú thích ảnh
Album "Love Yourself: Answer" của BTS chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard trong tuần này

Trong khi đó, 2 album trước của BTS là Love Yourself: TearLove Yourself: Her cũng (lần lượt) đứng thứ 12 và 36 trong bảng xếp hạng này.

Thêm nữa, theo thống kê tuần tính đến ngày 8/9, 3 album kể trên còn chiếm 3 vị trí đầu trong bảng xếp hạng World Albums của Billboard.

BTS lại một lần nữa chiếm quán quân bảng xếp hạng Social 50 khi nhóm nhạc này đã trụ ở hàng đầu bảng xếp hạng tuần thứ 60 liên tiếp. Đây là thành tích "dài hơi" nhất đối với bất cứ nghệ sĩ nào.

Album mới của BTS, sản phẩm cuối cùng trong loạt album mang chủ đề Love Yourself, đã chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần này.

Thêm nữa, phiên bản kỹ thuật số của IDOL (ca khúc chủ đề của album) với sự hợp tác của ngôi sao Mỹ Nicki Minaj, đã lọt vào vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

Chú thích ảnh
Thông báo của kênh NBC về màn diễn của BTS trong chương trình "America’s Got’ Talent" vào ngày 12/9

BTS hiện đang ở Mỹ xúc tiến các buổi hòa nhạc nằm trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself. Buổi diễn đầu tiên của nhóm nhạc này ở xứ cờ hoa diễn ra vào tối nay (6/9) tại Trung tâm at Staples ở Los Angeles, bang California.

Chặng diễn ở Bắc Mỹ của BTS còn cả buổi hòa nhạc đã bán hết vé tại Sân vận động Citi Field ở New York.

Đáng kể nữa, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ lần này, BTS còn xuất hiện trong chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng America’s Got Talent!.

Tối 5/9, chương trình America’s Got’ Talent của NBC đã công bố kết quả nửa đầu vòng bán kết. Trong lúc đó, Tyra Banks đã bất ngờ thông báo BTS sẽ trình diễn và "đốt cháy" sân khấu trong chương tình công bố kết quả lần sau.

Banks từng ám chỉ về sự tái hợp của cô với BTS trước khi nhóm nhạc này tới Mỹ trình diễn.

Qua tài khoản trên mạng xã hội của America’s Got’ Talent, chương trình này đã xác nhận rằng BTS sẽ xuất hiện vào tối 12/9. Phần thứ 2 của vòng bán kết sẽ diễn ra vào tuần sau.

Nghe phiên bản ca khúc IDOL của BTS hợp tác với Nicki Minaj:

BTS tiếp tục chiếm quán quân BXH Billboard 200: Kỳ tích liên tiếp

BTS tiếp tục chiếm quán quân BXH Billboard 200: Kỳ tích liên tiếp

BTS đang tiếp tục đạt được những kỳ tích mới với album Love Yourself: Answer - trở thành album thứ 2 của BTS chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 trong cùng năm.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm