Bunmathan lại có hành động 'thừa chân thừa tay', khiến nhiều CĐV không thể hài lòng

17/01/2024 14:05 GMT+7 | Bóng đá 24h

ĐT Thái Lan giành chiến thắng ngày ra quân Asian Cup 2023 nhưng thắng lợi thiếu trọn vẹn bởi Bunmathan Theerathon.

Bunmathan lại có hành động 'thừa chân thừa tay'

ĐT Thái Lan khởi đầu Asian Cup 2023 với chiến thắng 2-0 trước ĐT Kyrgyzstan. Đội bóng của HLV Ishii là đội bóng khu vực ASEAN duy nhất giành được thắng lợi ở vòng đấu đầu tiên. Họ thậm chí còn được thưởng 3 triệu baht từ Madam Pang với thắng lợi này.

Tuy nhiên, chiến thắng của ĐT Thái Lan đã diễn ra không trọn vẹn. Theerathon Bunmathan là cái tên nhận nhiều chỉ trích nhất. Nguyên nhân bởi cầu thủ này lại có hành động "thừa" ngay ở phút thứ 8. Cánh tay của anh đã vung vào mặt của cầu thủ ĐT Kyrgyzstan. Sau đó, chính hậu vệ của Thái Lan cũng phải nhận thẻ vàng.

Bunmathan lại có hành động 'thừa chân thừa tay', khiến chính CĐV Thái Lan không thể hài lòng - Ảnh 2.

Hành vi xấu chơi của Bunmathan

Hành vi của Bunmathan nhanh chóng nhận những lời chê bai từ phía người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trên trang fangpage BLV Quang Huy còn viết: "Theerathon Bunmathan dùng "món nghề" đã từng dùng với Quang Hải với cầu thủ Kyrgyzstan nhưng không qua mặt được trọng tài và ăn ngay tấm thẻ vàng".

Đây không phải lần đầu tiên cầu thủ của Thái Lan có hành vi xấu chơi như vậy. Rất nhiều lần khi đối đầu với ĐT Việt Nam, Bunmathan đã dùng tiểu xảo.

Bunmathan lại có hành động 'thừa chân thừa tay', khiến chính CĐV Thái Lan không thể hài lòng - Ảnh 3.

Phản ứng của người hâm mộ khi thấy Bunmathan chơi xấu

ĐT Thái Lan đang dẫn đầu bảng F tại Asian Cup 2023. Họ có cùng điểm số với Ả rập Xê út nhưng xếp trên do hơn hiệu số. Ở vòng đấu tới, ĐT Thái Lan sẽ đối đầu với ĐT Oman vào ngày 21/1.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm