Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón con trai đầu lòng

29/11/2022 11:33 GMT+7 | Thể thao 360

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ đón con trai đầu lòng chào đời.

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ những hình ảnh đầy cảm xúc khi đón con trai đầu lòng cùng vợ là người mẫu Dianka Zakhidova. 

Khoảnh khắc lần đầu bế con, mắt ánh lên niềm hạnh phúc lớn lao khiến nhiều người hâm mộ cảm động.

Bùi Tiến Dũng viết trên trang cá nhân đầy cảm động: "Lúc này đây, khi đã trọn vẹn mẹ tròn con vuông, ba mới có thể bình tâm để có vài lời nhắn nhủ đến con. Vì ba muốn lưu giữ lại kỷ niệm ngày con đến với ba mẹ. Con chào đời lúc 3h35 sáng ngày 25/11/2022 và nặng 2,835gram.

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón con trai đầu lòng  - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng bế trên tay con trai đầu lòng và gọi điện cho gia đình

Ba đã luôn muốn được ở bên mẹ con trong suốt hành trình sinh, nhưng vì đây là ca mổ cấp cứu và ba không được phép vào. Ba chỉ có thể đứng đó, bất lực nhìn ekip đưa mẹ con vào phòng mổ. 1 tiếng chờ đợi đó là khoảng thời gian dài nhất cuộc đời ba. Và cuối cùng, con đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh và bình an.

Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ như món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ. Mai này, khi con khôn lớn, hãy cùng ba chăm sóc cho mẹ thật tốt nhé. Ba mong con trai của ba mẹ sẽ là một chàng trai thật bản lĩnh và biết yêu thương mọi người".

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón con trai đầu lòng  - Ảnh 2.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng bên con trai

Bên dưới bài đăng, rất nhiều lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ đã được gửi đến Bùi Tiến Dũng. Cựu thủ môn U23 Việt Nam và Dianka Zakhidova kết hôn vào tháng 5/2022. Đám cưới được tổ chức tương đối bất ngờ.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng cũng có thêm một bước đi trong sự nghiệp khi chuyển đến thi đấu cho CLB Công An Hà Nội bắt đầu từ mùa giải 2023. 

Hy vọng rằng, niềm vui lớn từ gia đình sẽ giúp Bùi Tiến Dũng có thêm nhiều động lực vững bước trên sự nghiệp.

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón con trai đầu lòng  - Ảnh 3.

Niềm hạnh phúc vô bờ của Bùi Tiến Dũng và vợ

Ảnh: FBNV

GN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm