Bùi Tiến Dũng được CĐV bênh vực, HLV Foiani chịu chỉ trích

16/02/2023 05:55 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của Công an Hà Nội sau 2 thất bại trước Hà Nội FC và Viettel đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ, nhưng không phải ai cũng quay lưng lại với cầu thủ người Thanh Hóa.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị xem là mắc lỗi chính dẫn tới bàn thua đầu của Công an Hà Nội trước Hà Nội và bàn thua thứ 2 khi gặp Viettel. 2 trận đấu liên tiếp thi đấu không ấn tượng, thủ môn người Thanh Hóa đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Có người hâm mộ còn nhận định Công an Hà Nội sẽ phải đua trụ hạng nếu còn để anh bắt chính.

"Câu lạc bộ Công an Hà Nội muốn có thành tích hãy loại ngay thủ môn fake Bùi Tiến Dũng, thủ môn này không có tố chất của thủ môn, căn bệnh trầm kha đến CLB nào cũng phá nát công sức của đội bóng đó", facebook Duc Trinh nhận xét.

"Pha ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 của Đức Chiến, Bùi Tiến Dũng hạ bộ hơi chậm nên bắt mới bị lọt bóng, chứ nhiều thủ môn chuyên nghiệp họ bắt dính pha này luôn ấy", facebook Trường Sa đánh giá.

"Một đội hình mạnh nhiều ngôi sao nhưng để một thủ môn thiếu chất lượng là mạnh cỡ nào cũng thất bại thôi", facebook Nguyễn Xuân Vinh Jmg viết.

"Để Bùi Tiến Dũng bắt thì chỉ tham gia cuộc chiến trụ hạng thôi", facebook Nguyễn Thiện bình luận.

"Thay ngay ông thủ môn đi. Ông này chỉ giỏi đi catwalk thôi. Hai trận cúng 2 quả thì ai mà đá được. Tiền vệ trung tâm vẫn là điểm kém nhất. Sơ đồ 4-2-3-1 sẽ khắc phục được điểm yếu tuyến giữa. 3-4-3 thấy cầu thủ không hợp lối đá này", facebook Hiển Tàu chia sẻ quan điểm.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng quay lưng lại với Tiến Dũng thời điểm này. Một số CĐV vẫn đánh giá cao thủ môn 26 tuổi. Bên cạnh đó, không ít người có quan điểm chê bai HLV Paulo Foiani.

Bóng lăn trên bàn phím: Bùi Tiến Dũng được CĐV bênh vực, HLV Foiani chịu chỉ trích - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được nhiều lời bênh vực, bảo vệ dù bị đánh giá mắc sai lầm trong 2 trận liên tiếp. Ảnh: Hiệp Hoàng

"Đừng đổ lỗi cho thủ môn mà do hệ thống phòng thủ cũng như tiền vệ bố trí kém mà thua. Cũng con người đấy gặp huấn luyện viên điều chỉnh tốt sẽ khác ngay", facebook Dũng Cao Dao Keo chia sẻ.

"Không biết chiến lược của HLV như thế nào mà CAHN FC càng đá càng thua, đường bóng không sắc nét, chậm, không áp sát đối thủ thua là phải, đừng đổ tại thủ môn hay một cầu thủ nào đó, cả đội phải xem lại mình và cố lên để trận tới chiến thắng nhé CAHN FC", Hòa Ngô nhận xét về chiến thuật.

"Nếu là fan và thật sự hiểu về bóng đá thì cũng có thể nhìn ra Bùi Tiến Dũng bắt khá dính, phản xạ nhạy. Nói công bằng nếu cho Dũng nhiều cơ hội đẳng cấp của cậu ấy sẽ khá cao", facebook Thanh Lương bênh vực Tiến Dũng.

"Chúng ta xem bóng đá và cảm nhận về nó một cách khách quan và có văn hóa. Xem và theo dõi từng chi tiết trên sân cỏ xem đã tốt chỗ nào & chỗ nào chưa tốt để khắc phục chứ không hùa theo. Một số thành phần Antifan không xem nhưng luôn phán xét và đổ hết lỗi cho thủ môn trong khi vị trí thủ môn rất tốt. CAHN đá chưa gắn kết, một số vị trí kiểu như chơi thụ lợi cá nhân chứ không có tinh thần đồng đội, đừng ra sân với một suy nghĩ là thua có thủ môn gánh tội. Ra sân phải vì tập thể vì màu cờ sắc áo. Mình chỉ ý kiến riêng là vậy, mong rằng ban HLV CAHN tỉnh táo và chấn chỉnh lại một số cá nhân", Clothingw bày tỏ quan điểm.

"Dũng bắt vẫn được nhưng hàng phòng ngự lỏng lẻo quá, xem mấy cầu thủ đội tuyển đá như cầu thủ nghiệp dư, cả cầu thủ ngoại cũng vậy", facebook Ngan Nguyen Dinh nhận định. 


Qúy Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm