Bùi Tiến Dũng chia sẻ về cái tết ấm, Công Vinh xúc động sau 10 năm bên Thủy Tiên

15/02/2018 11:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bùi Tiến Dũng chia sẻ về cái tết ấm, Công Vinh xúc động sau 10 năm Valentine bên Thủy Tiên là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 15/2.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ về cái Tết ấm

“Người hùng quốc dân” Bùi Tiến Dũng cho biết anh và gia đình rất vui vì hai anh em cuối cùng đã được trở về nhà sau cả năm trời xa cách: “Tết năm nay là cái Tết rất đặc biệt với em, gia đình và cả những người hàng xóm nữa. Từ lúc em về, chưa là Tết nhưng mọi người đã đến chúc rất đông. Có lẽ Tết năm nay sẽ ấm cúng hơn mọi năm”.

Trước đó, Tiến Dũng và U23 Việt Nam đã được giải ngân 15 tỷ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Bản thân thủ thành sinh năm 1997 cũng nhận 500 triệu đồng tiền thưởng riêng từ FLC Thanh Hóa và nhiều phần thưởng khác giá trị. Cái Tết 2018 với anh rất ấm áp theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'TẾT năm nay là cái TẾT vui nhất anh em mình từng có'

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'TẾT năm nay là cái TẾT vui nhất anh em mình từng có'

Sau kỳ tích lập được cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 và ngay lập tức cùng CLB FLC Thanh Hóa khởi đầu thành công ở AFC Cup, thủ môn Bùi Tiến Dũng thổ lộ đây là cái TẾT vui nhất từ trước đến nay của mình cùng em trai Bùi Tiến Dụng.

Công Vinh xúc động vì Valentine thứ 10 bên Thủy Tiên

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã có những dòng chia sẻ xúc động sau 10 năm quen Thủy Tiên và 10 năm Valentine: “Tròn 10 năm nắm tay em, 10 Valentine, ngày đó vô tình ánh mắt lỡ nhìn thấy nhau, đâu ngờ mình có thể cùng nhau đi một quãng đường xa đến thế. Cuộc đời này kiếm một người phụ nữ để nắm tay thật dễ nhưng để tìm một người phụ nữ vẫn đi bên cạnh lúc mình chẳng còn đồng nào, tương lai mờ mịt mà vẫn chẳng rời đi chắc chắn là chẳng dễ dàng.

Với anh kể từ giây phút đó, anh biết cuộc đời này dù bao vinh hoa phú quý cũng chẳng thể nào mua được một người cho mình cảm giác hạnh phúc này. 10 năm Valentine bên nhau “Hãy cứ là tình nhân, đừng là vợ là chồng”. Chúc em ngày Valentine thứ 10 hạnh phúc.

Chú thích ảnh
Công Vinh chia sẻ xúc động với Thủy Tiên trong ngày Valentine.

Nguyên Mạnh cảm ơn người hâm mộ

Thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã trở về SLNA sau ca phẫu thuật thành công chấn thương tay tại AFC Cup. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Nguyên Mạnh cho biết: “Sức khoẻ của mình hôm nay đã ổn hơn. Bây giờ mới có thời gian đọc tin nhắn hỏi thăm của tất cả mọi người. Thực sự Mạnh rất cảm ơn và cảm động trước tình cảm của tất cả anh em bạn bè và người hâm mộ đã luôn động viên thăm hỏi Mạnh trong thời gian vừa qua.

Cảm ơn Liên Đoàn bóng đá Việt Nam, cảm ơn các lãnh đạo, ban huấn luyện SLNA, lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á và đặc biệt các bạn bên Singapore đã tận tình giúp đỡ mình trong thời gian mình phẫu thuật bên đó”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm