BTS 'vô đối' trong cuộc đua ‘Nhân vật của Năm' 2018 do Time bình chọn

23/11/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí TIME đã công bố danh sách đề cử thường niên các “Nhân vật của Năm” năm 2018. Năm nay, BTS vinh dự được lọt vào danh sách này.

Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

Phim của BTS vượt kỷ lục One Direction về lượng vé bán ra

One Direction đang nắm giữ kỷ lục lượng vé phim hòa nhạc bán ra? Điều đó từng đúng cho tới tuần này, khi ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS chính thức “soán ngôi”.

Danh sách đề cử có một số nhân vật quyền lực và ảnh hưởng nhất thế giới, như Giáo hoàng Francis, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, Thủ tướng Đức Meghan Markle, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg…

Chú thích ảnh

Cuộc bình chọn đã bắt đầu và hiện BTS chiếm vị trí đầu tiên với 9% số phiếu bình chọn. Mặc dù BTS có thể dẫn đầu về số phiếu bình chọn song các biên tập viên của TIME sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Chú thích ảnh
Kết quả bình chọn hiện nay

Đây không phải là lần đầu tiên BTS được lọt vào các danh sách “Nhân vật của Năm”. Hồi tháng 4, nhóm nhạc này từng được đề cử và giành chiến thắng trong danh sách “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm” (100 Most Influential People of the Year).

Chú thích ảnh

Thêm nữa, nhóm nhạc này còn xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm quốc tế của TIME.

Chú thích ảnh
BTS trên trang bìa tạp chí Time

Hãy đưa ra sự bình chọn của bạn ở đây: (http://time.com/5454447/person-of-the-year-2018-poll/) và TIME sẽ công bố danh sách “Nhân vật của Năm” 2018 vào tháng 12.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm