BTS: Jimin tiết lộ lần đầu tiên trong đời Jin có cân nặng như hiện nay

28/03/2023 08:55 GMT+7 | Kbiz

Hôm 27/3, Jimin đã xuất hiện với tư cách khách mời trên kênh YouTube của BTS -Bangtan TV trên SUCHWITA cùng với Suga cho một chương trình trò chuyện sau khi phát hành album solo đầu tiên FACE.

Jimin đã thể hiện khía cạnh tình cảm của mình bằng cách mang một chiếc bánh khi xuất hiện vào sinh nhật của Suga vào tháng 3.

BTS: Jimin tiết lộ lần đầu tiên trong đời Jin có cân nặng như hiện nay - Ảnh 1.

Jimin trò chuyện với Suga trong chương trình "SUCHWITA"

Jimin - được biết đến như một fan hâm mộ của SUCHWITA  - cho biết:

"Lúc đầu, em không có kỳ vọng cao, nhưng khi đội hình trở nên tốt hơn, chương trình trở nên thú vị hơn"

Jimin đã chia sẻ nhiều cuộc trò chuyện với Suga, về album solo của anh và cả những câu chuyện của anh với tư cách là Park Ji Min.

Đặc biệt, anh còn thu hút sự chú ý khi nhắc đến thành viên Jin đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Jimin gần đây đã đến thăm Jin cùng J-Hope, cho biết: "Jin hiện nặng 66kg. Trước đó, anh chưa từng tăng quá 63kg. Đây là lần đầu tiên trong đời anh ấy".

Jimin cho biết thêm: "Bọn em đã ăn cùng nhau và Jin nói rằng anh muốn ăn súp cá sống lạnh. Jin đã ăn món đó vào tuần trước nhưng anh muốn ăn lại".

Tiết lộ rằng anh đã dành một năm để sản xuất album đầu tiên của mình, Jimin thú nhận:

"Em đã làm việc cho album này trong 10 tháng. Em không biết rằng nó sẽ mất nhiều thời gian như vậy.

BTS: Jimin tiết lộ lần đầu tiên trong đời Jin có cân nặng như hiện nay - Ảnh 2.

Có rất nhiều thử nghiệm và sai sót. Lần đầu tiên em cảm thấy nặng nề và kiệt sức. Nó giống như cởi giày của em vậy".

Đáp lại, Suga khen ngợi Jimin, nói rằng: "Anh đã nghe ca khúc chủ đề và âm nhạc rất hay. Em không cần phải lo lắng. Anh rất tự hào rằng em đang phát hành album solo đầu tiên của mình".

Nhìn vào album, Suga nhận xét: "Khi em lớn tuổi hơn em lại để lộ cơ thể mình nhiều hơn. Chẳng phải em cũng khoe cơ thể của mình trong MV sao?" khiến mọi người bật cười.

Sau đó, Suga nói thêm: "Bố cục và bầu không khí của album này đều tốt. Đó là một album cho phép người ta nhìn thấy một Jimin trưởng thành".

Trong khi nói chuyện với Jimin về album và các bài hát của anh, Suga nói: "Hãy nói về Park Jimin".

Sau đó, Suga hỏi: "Là một người đã chứng kiến em kể từ ngày đầu tiên em đến Seoul, nếu chăm chỉ là một tài năng thì em là một thiên tài. 

Đó là những gì anh nghĩ. Em đã làm việc rất chăm chỉ. Dạo này em luyện tập chăm chỉ quá. Ngày nào em cũng luyện tập sao?".

Jimin thành thật thú nhận: "Em biết những gì mình đang thiếu. Và em đánh giá cao việc mọi người thích những gì em làm.

Em không nói rằng tất cả những nỗ lực của em cho đến nay là vô ích. Nhưng tốt hơn hết là ta nên biết cách làm mọi việc đúng đắn trước khi nỗ lực.

Em đã mất một thời gian nhưng tôi nghĩ rằng cuối cùng em cũng đang thực hành theo cách mà em nên làm. Em đã không làm những điều cơ bản. Em luôn vội vàng".

Đáng nói, ngay khi album FACE được phát hành vào hôm 24/3, Jimin lập tức thiết lập nhiều kỷ lục mới của K-pop.

Theo bảng xếp hạng Hanteo, album FACE của Jimin đã tiêu thụ được hơn 1 triệu bản riêng trong ngày đầu phát hành và trở thành album đầu tiên của nghệ sĩ solo K-pop đạt được thành tích đó trong ngày "ra quân" trong lịch sử Hanteo.

Nếu tính gộp thành tích của nghệ sĩ solo và các nhóm nhạc, Jimin hiện là nghệ sĩ có doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên cao thứ 5 trong nền K-pop, chỉ xếp sau BTS, TXT, SEVENTEEN và Stray Kids.

Jimin cũng làm nên lịch sử với thành tích nghệ sĩ solo K-pop có thứ hạng cao nhất trên Bảng xếp hạng âm nhạc chính thức của Vương quốc Anh.

BTS: Jimin tiết lộ lần đầu tiên trong đời Jin có cân nặng như hiện nay - Ảnh 5.

Ca khúc Set Me Free Pt. 2 của anh xuất hiện lần đầu trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh - UK Official Singles Chart (tương đương với bảng xếp hạng Billboard của Mỹ) - ở vị trí thứ 30. 

Jimin hiện là nghệ sĩ solo K-pop có thứ hạng cao nhất và là người đầu tiên có bài hát solo trong Top 30 của Vương quốc Anh.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm