BTS, Girls’ Generation và Red Velvet lọt Top MV đỉnh nhất mọi thời đại của Billboard

29/08/2020 13:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Các nhân viên Billboard mới đây đã tổ chức bình chọn ra những nghệ sĩ có MV xuất sắc nhất mọi thời đại và có ba nhóm nhạc Kpop lọt top này.

Tất tần tật những bí mật hài hước thổi hồn cho MV ‘Dynamite’ của BTS

Tất tần tật những bí mật hài hước thổi hồn cho MV ‘Dynamite’ của BTS

Dưới đây là những câu chuyện đã được BTS chia sẻ về MV Dynamite.

Mới đây, Billboard đã phát hành danh sách “100 Nghệ sĩ có MV xuất sắc nhất mọi thời đại: Nhân viên bình chọn”, trong đó, chọn ra 100 nghệ sĩ mà họ coi là đã tâm huyết hết mình với MV và thực hiện được những MV vượt thời gian. Có ba nhóm nhạc Kpop lọt danh sách này là:

37. Girls’ Generation

Girls’ Generation giữ vị trí thứ 37 trên danh sách, với miêu tả rằng nhóm nhạc nữ huyền thoại này đã “đặt tiêu chuẩn cho các video dành dựng vũ đạo cực ấn tượng của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (bên cạnh trang phục và đạo cụ bắt mắt). Ngoài đề cập tới MV mang tính biểu tượng Gee, nhân viên Billboard cũng gợi ý mọi người xem MV tiếng Nhật mang cảm hứng điện ảnh Paparazzi.

52. Red Velvet

Red Velvet đứng thứ 52 trên danh sách, được ca ngợi là “một trong những nghệ sĩ có MV giàu trí tưởng tượng và nhất quán nhất làng pop đương đại, concept đầy cảm hứng cực xuất sắc, không thể quên được”. MV Red Flavor của nhóm đặc biệt được khen khi thể hiện sự yêu thương hết mức với trái cây “khiến mọi người có thể cảm thấy có lỗi mỗi khi thêm vào đôi ba quả dâu tây hay lát chuối vào ngũ cốc sáng”.

74. BTS

Cuối cùng, BTS đứng thứ 74 trong danh sách với lời ca ngợi rằng MV có “hình ảnh khiến người hâm mộ phải ồ lên thích thú”, “luôn có sự cân bằng giữa thể hiện cá nhân với vũ đạo chung đầy ấn tượng của nhóm”. Một trong những trải nghiệm mãn nhãn nhất khi xem MV BTS mà nhân viên BTS gợi ý là Not Today.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ Kpop đã lọt danh sách!

Chú thích ảnh

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm