Jungkook BTS khổ sở khi quay cảnh solo trong ‘Dynamite'

Jungkook BTS khổ sở khi quay cảnh solo trong ‘Dynamite'

Thứ Sáu, 28/08/2020 11:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng là bé út có khác!
Jungkook BTS phá kỷ lục TikTok dù… không có tài khoản

Jungkook BTS phá kỷ lục TikTok dù… không có tài khoản

Jungkook BTS vừa phá vỡ kỷ lục TikTok khi là người nổi tiếng được xem nhiều nhất trên nền tảng này, dù anh thậm chí không có tài khoản TikTok riêng.
Các thành viên BTS hoạt động cùng nhau hầu hết thời gian, tuy nhiên, cũng có lúc họ phải đi solo.
Jungkook BTS, Dynamite, Jungkook BTS khổ sở khi quay cảnh solo trong Dynamite, MV mới Dynamite của BTS, Jungkook, Suga, Jimin, RM, ARMY, Kpop
Trong MV mới Dynamite của nhóm, mỗi thành viên đều có phần solo của mình. Cảnh của Jungkook là ở trong một phòng ngủ kiểu cũ, dán đầy áp phích các huyền thoại âm nhạc. Anh trông rất thoải mái, tự tin khi diễn, nhưng hóa ra thái độ vô tư lự đó không phải dễ mà có.
Trong video cùng nhau lần đầu xem Dynamite, Jungkook đã nói về cảm giác khi quay cảnh solo này. “Em đã khổ sở vì cảnh này” – anh nói. Theo RM, Jungkook đã phải quay đi quay lại nhiều mới xong cảnh.
“Em có nghĩ tới bọn anh khi quay cảnh này một mình không?” – Jimin hỏi. “Khuôn mặt đó khiến anh muốn hỏi em có nghĩ tới bọn anh không".
“Jungkook không làm hết mình được khi chỉ có một mình” – Suga bổ sung và Jungkook đồng tình, nói: “Em chết lặng khi là tâm điểm”.
“Anh biết máy quay tĩnh thế nào rồi đấy và em phải quay cảnh đó một mình” – anh nói. “Thật sự khổ sở. Thế nên, suất quay sáng đã phải lùi về mãi sau. Em là người đầu tiên ở đó và là người cuối cùng rời đi”.
“Em rất khổ sở” – anh tiếp tục. “Em không nghĩ mình đã diễn tốt nhất. Em không cảm thấy nồng nhiệt”.
Dù vậy, J-Hope vẫn đảm bảo với Jungkook rằng cảnh quay của em út rất tốt: “Nhưng em trông rất tuyệt”.
Quay một mình với út vàng là cả một thử thách, đặc biệt khi anh không có tâm trạng, nhưng khi ở bên các thành viên lại là chuyện hoàn toàn khác. Cùng nhau, họ có rất nhiều niềm vui khi đùa giỡn như công việc là một cuộc chơi vậy.
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*