Hòa nhạc offline của BTS có thể bị hoãn do căng thẳng Covid-19

Hòa nhạc offline của BTS có thể bị hoãn do căng thẳng Covid-19

Thứ Năm, 27/08/2020 20:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình hình dịch Covid-19 ở Hàn Quốc diễn biến xấu khiến hòa nhạc offline của BTS có nguy cơ bị hoãn lại.
BTS quyết định cho Jimin bài học nhớ đời để chừa thói xấu này

BTS quyết định cho Jimin bài học nhớ đời để chừa thói xấu này

Jimin đã nhận ra sai lầm của mình trong tình huống này.
BigHit Entertainment trước đó đã thông báo rằng hòa nhạc sắp tới của BTS Map Of The Soul On: E sẽ được tổ chức cả on và offline khiến ARMY vô cùng vui mừng khi sắp được gặp lại thần tượng.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, có vẻ ARMY sẽ lại phải đợi thêm. Hôm 17/8, BigHit cho biết họ đang xem xét tình hình hiện tại trước khi đưa ra chi tiết về lịch hòa nhạc.
“Chúng tôi đang tiến hành công tác chuẩn bị kỹ lưỡng để ngăn chặn bất cứ sự cố nào có thể gây gia tăng bệnh dịch và tạo ra một không gian hòa nhạc an toàn. Sau khi vấn đề về tụ tập đông người đã ổn định, chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết hơn về hòa nhạc” – theo BigHit.
Về hoạt động phát trực tuyến, hãng cho biết sẽ có thông báo riêng.
Chú thích ảnh
“Để tạo ra môi trường mà cả nghệ sĩ và khán giả đều an toàn thưởng thức, chúng tôi đang chuẩn bị với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe và an toàn. Chúng tôi hi vọng người hâm mộ sẽ thông cảm” – hãng nói thêm.
Khi số ca Covid-19 đang tăng vọt tại Hàn Quốc, nhiều người cảm thấy lo sợ. Quốc gia này hiện đã phải tăng mức giãn cách xã hội và kêu gọi mọi người hãy ở nhà khi có thể.

Ban đầu, hòa nhạc offline của BTS dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 10 và 11/10 này.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020