BTS có thể sẽ mang bão 'Fake Love' càn quét vòng chung kết World Cup 2018

05/07/2018 20:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu là fan Kpop, hãy sẵn sàng “trực chiến” trên mạng vì FIFA World Cup vừa quyết định sẽ để người yêu nhạc chọn ra những ca khúc nào sẽ chơi ở vòng chung kết World Cup 2018.

“Máu lửa lên và nhún nhảy theo nhạc nào!” tài khoản Twitter chính thức của FIFA viết hôm 4/7: “Từ vòng bán kết, giai điệu nào bạn muốn nghe thấy trong sân vận động nhất? Hãy bình chọn ngay bây giờ!”.

Chú thích ảnh

Trong số các lựa chọn, đứng đầu là Fake Love của BTSPower của EXO. Theo sau là Mi Gente của J Balvin và The Middle của Zedd cùng Maren Morris.

MV Fake Love của BTS vừa đạt mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau 44 ngày từ khi đăng tải lên Youtube hôm 18/5. Đây là MV đang giữ kỷ lục MV của nhóm nhạc KPop đạt mốc 200 triệu lượt xem nhanh nhất. Tuy vậy, tốc độ tăng view của Fake Love vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Tới thời điểm hiện tại, nó đang có hơn 208 triệu lượt xem cùng hơn 6,3 triệu lượt thích và 1.500 bình luận.

Chú thích ảnh

BTS cũng có cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất thế giới, theo “xác nhận” của Radio Disney. Thế nên, gần như chắc nhạc BTS sẽ tràn ngập các sân vận động World Cup vòng chung kết. Đây quả là mơ ước của bất kỳ nghệ sĩ nào!

Ca khúc chuẩn bị gây bão ở World Cup

Cuộc chiến giành BTS cho các sự kiện âm nhạc cuối năm đã bắt đầu

Cuộc chiến giành BTS cho các sự kiện âm nhạc cuối năm đã bắt đầu

“Cuộc chiến” giành BTS cho các giải thưởng âm nhạc cuối năm đã chính thức bắt đầu. Nhiều giải thưởng và liên hoan âm nhạc cuối năm đã có “nhiệm vụ” phải mời bằng được BTS tham gia các sự kiện của mình.

Giả Bình (Theo Metro)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm