VIDEO: Vượt sao quốc tế, cả BTS và ARMY đều thắng lớn ở giải âm nhạc Radio Disney

Chủ Nhật, 24/06/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tại lễ trao giải Radio Disney 2018 vừa lên sóng Disney Channel, BTS đã bổ sung vào bảng thành tích của mình thêm ba giải thưởng nữa. Đặc biệt, ARMY cũng giành giải hoành tráng!
Hồi tháng Tư, theo công bố của giải âm nhạc Radio Disney, BTS được đề cử ở ba hạng mục còn ARMY nằm trong danh sách Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.
Chú thích ảnh
Các chàng trai BTS tại giải Radio Disney năm ngoái
Mặc dù BTS không thể tới buổi lễ trao giải năm nay, họ cũng vinh dự được xướng tên chiến thắng ở ba hạng mục Ca khúc nhạc dance hay nhất (cho Mic Drop), Ca khúc khiến mọi người nở nụ cười (cho DNA) và Nhóm nhạc xuất sắc; vượt mặt nhiều sao đình đám như Maroon 5, Justin Bieber, Zedd, Khalid, Meghan Trainor…
BTS gửi lời cảm ơn người hâm mộ
Trong khi đó, chiến thắng cộng đồng người hâm mộ của Marshmello, Meghan Trainor, Selena Gomez và Shawn Mendes, ARMY cũng được vinh danh ở giải Những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.
Công bố giải cho ARMY

Các đại diện của ARMY lên nhận giải
Xin chúc mừng BTS và ARMY!
Những nhóm quyền lực nhất Kpop: BTS đứng số 2 thì không ai dám nhận số 1

Những nhóm quyền lực nhất Kpop: BTS đứng số 2 thì không ai dám nhận số 1

Nhân kỷ niệm 33 năm thành lập, Sports Seoul đã tổ chức khảo sát về “nhân vật quyền lực trong giới Kpop”. Những người hoạt động trong ngành công nghiệp hai năm gần đây đã tham gia khảo sát và đây là kết quả!
Giả Bình (Theo Soompi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên