BTC Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ với người dân miền Trung gần 4 tỷ đồng

20/11/2017 10:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Nha Trang, Khánh Hòa, BTC và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục hành trình hoạt động xã hội cộng đồng tới các vùng đất của tỉnh Phú Yên.

Chú thích ảnh

Ngày 17/11 vừa qua, đoàn đã đến thị xã Sông Cầu và huyện Đông Hòa để thăm, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại về người và tài sản sau thiên tai vừa qua.

Chú thích ảnh

Tham gia chuyến đi lần này còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cuộc thi cùng đồng hành hỗ trợ.

Chú thích ảnh

Tại thị xã Sông Cầu, đoàn đã trao tận tay hơn 50 phần quà cho người dân tại xã Xuân Thịnh và Xuân Cảnh.

Chú thích ảnh

Sau đó, đoàn đến xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, trao 50 phần quà cho các hộ dân đặc biệt khó khăn.  Phần quà là tiền mặt để người dân có thể sửa sang nhà cửa và trang trải tạm thời cho cuộc sống.

Chú thích ảnh

Kết thúc chuyến đi, tổng số tiền BTC và các nhà tài trợ cuộc thi dùng để giúp đỡ người dân Phú Yên là 200 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Con số này tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn góp phần nào công sức của mình, cùng người dân vượt qua cơn hoạn nạn.

Chú thích ảnh

Rời khỏi Phú Yên, đoàn cũng nhanh chóng lên đường đến thẳng Phan Thiết để thực hiện thêm một số hoạt động khác của cuộc thi, với hàng loạt những chương trình cộng đồng được tổ chức liên tục.

Chú thích ảnh

Tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hành trình thiện nguyện phát sóng tối 18/11 cũng là số phát sóng đặc biệt của chương trình vì các hoạt động xã hội cộng đồng được thực hiện liên tục, kịp thời khi miền Trung, đặc biệt là tỉnh Khánh Hoà bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12.

Chú thích ảnh

Thông qua tập 8, BTC mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan và thực tế hơn về đời sống người dân, những chuyến đi thiện nguyện của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, từ đó tìm ra được cô gái xứng đáng nhất, đẹp về bên ngoài lẫn nội tâm bên trong.

Chú thích ảnh

Hành trình tiếp theo dự kiến sẽ được diễn ra tại Bảo Lộc – Lâm Đồng vào ngày 23/11.

Chú thích ảnh

Như vậy tính đến hiện nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã vận động các công ty thành viên trong Tập đoàn, các Nhà tài trợ cuộc thi được gần 4 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn với người dân Miền Trung.

Nguyễn Thị Loan mang trống đồng, nón lá lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Nguyễn Thị Loan mang trống đồng, nón lá lên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Bộ trang phục dân tộc Á hậu Nguyễn Thị Loan mang đến Miss Universe 2017 (Hoa hậu Hoàn vũ 2017) năm nay có tên gọi Hồn Việt.

Ngọc Tường. Ảnh Đại Ngô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm