Britney Spears ăn mừng 'hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất lịch sử'

27/10/2023 11:31 GMT+7 | Giải trí

Britney Spears đã đạt được một thành tích đáng chú ý chỉ sau một ngày phát hành cuốn hồi ký mang tên The Woman In Me.

Sau khi chính thức ra mắt, cuốn hồi ký được mong đợi The Woman In Me ngay lập tức trở thành một đề tài nóng được tranh luận sôi nổi trên các mạng xã hội. Britney Spears đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ và giúp cuốn sách trở thành một trong những hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất trong lịch sử.

Britney Spears ăn mừng 'hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất lịch sử' - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Britney Spears. Ảnh: WireImage

"Thật không thể tin được" - nữ ca sĩ sinh năm 1981 chia sẻ - "Cuốn sách của tôi đã trở thành một trong những hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất trong lịch sử chỉ sau một ngày phát hành. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi, tôi yêu các bạn".

Trước khi cuốn hồi ký The Woman In Me được phát hành, Britney Spears đã đăng bài trên trang cá nhân để giải thích lý do viết cuốn sách này. Cô khẳng định rằng mục đích của cuốn sách không phải là xúc phạm bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào.

Britney Spears ăn mừng 'hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất lịch sử' - Ảnh 2.

Bìa cuốn "The Woman In Me" của Britney Spears

"Cuốn sách của tôi không có ý định xúc phạm ai dưới bất kỳ hình thức nào" - Britney Spears chia sẻ - "Đó là câu chuyện về tôi, về quá khứ của tôi. Tôi đã tiến lên phía trước và từ bây giờ, tôi đang sống một cuộc sống mới. Tôi viết cuốn sách này để tiếp tục cuộc sống của mình. Dù thế nào, đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về điều này".

Trong The Woman In Me, Britney Spears đề cập đến những câu chuyện như mối quan hệ căng thẳng với gia đình, 13 năm bị hạn chế quyền tự do với sự giám hộ, sự thật tối tăm trong ngành giải trí, mối tình với chồng cũ Sam Asghari và cả mối tình đầy tai tiếng với nam ca sĩ Justin Timberlake.

Britney Spears ăn mừng 'hồi ký của người nổi tiếng bán chạy nhất lịch sử' - Ảnh 3.

Britney Spears tạo dáng trong một buổi chụp ảnh chân dung ở Los Angeles, California vào tháng 5/1999. Ảnh: WireImage

Thành Quách (Theo Vulture)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm