Brad Pitt có kế hoạch rút lui khỏi Hollywood?

09/01/2023 18:36 GMT+7 | Giải trí

Brad Pitt có kế hoạch lùi một bước khỏi Hollywood.

Brad Pitt - ngôi sao 59 tuổi vẫn là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh nhưng Brad Pitt được cho là có kế hoạch rút lui khỏi Hollywood sau khi bán 60% cổ phần của công ty sản xuất mà anh thành lập cùng với vợ cũ Jennifer Aniston.

Brad Pitt bán nghỉ hưu, lùi một bước khỏi Hollywood? - Ảnh 1.

Brad Pitt

Một nguồn tin tiết lộ với chuyên mục Page Six của tờ New York Post: "Brad Pitt đã quyết định rằng anh muốn sống một cuộc sống yên bình trong tương lai và đang quyết định xem 'nghỉ hưu bán phần' sẽ như thế nào đối với anh".

Ngôi sao điện ảnh đã bán 60% cổ phần trong công ty sản xuất của mình cho một tập đoàn truyền thông của Pháp. Tuy nhiên, anh dự định sẽ tiếp tục diễn xuất.

Nguồn tin thứ hai nói với ấn phẩm: "Một điều mà Brad Pitt đã quyết định là anh có thể sẽ tiếp tục diễn xuất".

Trong khi đó, Brad Pitt đã nỗ lực phối hợp cai rượu hoàn toàn sau khi chia tay Angelina Jolie.

Brad Pitt bán nghỉ hưu, lùi một bước khỏi Hollywood? - Ảnh 2.

Những hình ảnh Brad Pitt vui vẻ bên bạn gái mới

Nam diễn viên trước đó đã tiết lộ rằng anh cảm thấy "an toàn" tại Alcoholics Anonymous và anh đã tìm thấy một nhóm người "thực sự riêng tư và chọn lọc" - những người sẽ không phản bội lòng tin của anh.

Brad Pitt - kết hôn với Angelina từ năm 2014 đến 2019 - giải thích: "Tôi có một nhóm đàn ông thực sự tuyệt vời ở đây, họ thực sự riêng tư và chọn lọc, vì vậy nó an toàn vì tôi đã nhìn thấy những người khác, như Philip Seymour Hoffman - đã bị thu âm trộm khi đang trút bầu tâm sự và điều đó thật tồi tệ đối với tôi".

Brad vẫn đang thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe của mình sau khi anh đã bỏ được thói quen hút thuốc trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Sau nhiều năm đổ vỡ hôn nhân với Angelina Jolie, mới đây Brad Pitt đã có bạn gái mới - là Ines de Ramon.

Brad Pitt bán nghỉ hưu, lùi một bước khỏi Hollywood? - Ảnh 4.

Brad Pitt và Ines de Ramon trong kỳ nghỉ ở Mexico

Hai người bị phát hiện đi chơi cùng nhau nhiều trong 2 tháng qua. Mới đây, giới săn ảnh còn chụp được ảnh hai người cùng nhau đi nghỉ đón năm mới ở Mexico.

Tin đồn Brad Pitt hẹn hò Ines de Ramon bắt đầu dấy lên hồi tháng 11/2022 khi họ cùng xuất hiện thân thiết tại buổi hòa nhạc ở Los Angeles cùng hội bạn nổi tiếng của nam diễn viên.

Không lâu sau, một nguồn tin của Us Weekly tiết lộ tài tử đã phải lòng người đẹp kém tuổi và họ đã qua lại được một thời gian.

Việt Lâm (theo Asiaone)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm