'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 16: Lời nguyền bị tráo đổi, Minh tỏ tình với Hoàng

Thứ Năm, 29/11/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 16 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 hé lộ tình tiết Minh gặp Hoàng không còn quỳ lạy, mặt đối mặt bày tỏ tình cảm của mình với cậu bạn.
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 15: Em họ ‘thần chết’ của An đáng sợ đến mức nào?

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 15: Em họ ‘thần chết’ của An đáng sợ đến mức nào?

Trailer tập 15 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” hé lộ sự đáng sợ của cô em họ mới tới nhờ An giải lời nguyền. Không chỉ khiến An gặp tai nạn liên tiếp đến mức nhập viện, cô bé Hy Khanh còn gián tiếp làm một người đàn ông chết.
Minh là bạn thân nhất của An, cũng là người đầu tiên được nếm thử khả năng nguyền rủa của cô bạn. Vì không tin về sức mạnh của lời nguyền, Minh đã thách An nguyền rủa mình. Từ đó trở đi, mỗi khi gặp người mình thích - Hoàng, Minh không thể nói chuyện trực tiếp vì bận quỳ lạy, làm bạn với nền nhà.
Chú thích ảnh
Nghe tin An bị viêm loét dạ dày phải nhập viện, Minh cùng Hoàng đến thăm. Không bỏ được tật hay gây rối, Vy - đã cúp học đến thăm An từ trước, gặp Minh lại gây nhau ngay trong bệnh viện. An muốn xoa dịu tình hình, nắm tay hai người bạn thân thiết, nói lời hòa giải. Nhưng Minh nhất quyết không chịu bỏ qua, tức tối cùng Hoàng về nhà.
Chú thích ảnh
Minh sững sờ khi phát hiện mình vừa lỡ lời tỏ tình với Hoàng
Đứng đợi xe buýt cùng người trong mộng, Minh bất ngờ khi mình không còn cúi rạp người quỳ lạy Hoàng như những lần trước. Hoàng đi cùng thấy lạ, bèn hỏi, liền nhận được câu trả lời "đậm chất Vy" - hùng hổ và thật lòng từ Minh: Do con An nguyền rủa nên tao mới phải quỳ lạy người mình thích. Hoá ra, trong lúc nắm tay hai người bạn hoà giải, An đã vô tình tráo đổi hai lời nguyền của Vy - nói thật lòng, Minh - quỳ lạy người mình thích, cho nhau. Bị Hoàng phát hiện ra tình cảm, Minh lòng đầy hối hận. Vì muốn cậu bạn quên đi giây phút đáng xấu hổ đó, Minh đã đánh Hoàng ngất đến nhập viện.

An khi biết mình có khả năng tráo đổi lời nguyền sẽ xử lý thế nào? Mời quý vị đón xem tập 16 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 29/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight