‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 12: Cuộc chiến của hai kẻ giang hồ bị nguyền rủa

Thứ Sáu, 23/11/2018 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 tập 12 xoay quanh cuộc chiến giữa hai kẻ giang hồ Linh "âm binh" và Nguyên Một Đàn Bướm.
‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tối nay: An vẫn mải miết tìm người hóa giải lời nguyền

‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tối nay: An vẫn mải miết tìm người hóa giải lời nguyền

An liên tục gây ra những rắc rối bởi khả năng nguyền rủa, cô cùng những người bạn vẫn gian nan đi tìm người có thể hóa giải lời nguyền trong tập 9 và 10 phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17
Chú thích ảnh
Mở đầu Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 tập 12, Linh vừa đến đòi ông bán xôi nộp tiền bảo kê thì Bướm xuất hiện tranh giành.
Khi Bướm hỏi ông già bán xôi ở phe của ai thì ông trả lời "ai mua nhiều xôi của tôi thì tôi theo phe người đó". Khi hai kẻ đang tranh cãi mải miết thì ông bán xôi dọa gọi dân phòng, rồi cả hai kẻ giang hồ cùng sợ chạy mất.
Chú thích ảnh
Tiếp sau đó, Linh "âm binh" và Nguyên Một Đàn Bướm lại chạm trán nhau khi cùng lúc tới tìm một người đàn ông đòi nợ thuê. Nợ thì chưa đòi được mà cả hai lao vào tranh cãi nhau kịch liệt là phải trả nợ cho ai trước.
Chú thích ảnh
Nhân lúc hai người đang tranh cãi, người nợ tiền đã bỏ đi mà cả Linh và Bướm đều không có một lời nào giữ lại. Đến lúc nhớ ra thì người đó đã đi từ bao giờ.
Chán tranh cãi nhau, Bướm lại vô tình gặp thêm một đàn chị giang hồ khác đang đi săn lùng Linh để trả thù vì Linh đã đánh em gái của ả ta gãy chân. Bất ngờ Bướm nhận Linh là người yêu và nhận trách nhiệm thay. 
Muốn nhận thay nhưng đâu có được, Linh xuất hiện và khi cả ba định lao vào đánh lộn thì dân phòng xuất hiện và đưa hết cả nhóm... lên phường.
Tại phường, vụ việc được giải quyết xong nhưng Linh và Bướm nhất định không chịu về. Khi anh dân phòng hỏi lý do thì Bướm nói "tại Linh chưa về", còn Linh nói "tao chưa muốn về".
Chú thích ảnh
Bướm hỏi Linh khi nãy bị đánh "có sao không"? Linh thì chất vấn Bướm "sao mày nhận là bồ tao làm chi vậy"? 

Bướm nói "tao cố tình nhận để tao chơi với băng bọn kia thôi, xem tụi nó thế nào nhưng bọn nó cũng bình thường". Bướm ngỏ lời xin số điện thoại của Linh "để khi nào rảnh tao gọi mày ra đánh nhau". 
Linh hẹn Bướm "6h30 chiều ngày mai ở quán xôi chiên".
Chú thích ảnh
Hôm sau, trong lúc đợi Bướm ở quán xôi chiên, An hỏi "chị thích anh Bướm hả?", Linh phủ nhận. Rồi Linh bất ngờ nhận được điện thoại của đàn em thông báo Bướm qua địa bàn của Linh làm loạn.
Chú thích ảnh
"Không yêu đương gì hết, nó dám qua địa bàn tao làm loạn, tao sẽ cho nó biết vì sao trời màu xanh mà máu của nó màu đỏ" - Linh tuyên bố.
Linh có xử lý Bướm như lời dọa nạt hay chỉ gặp nhau, cãi lộn rồi lại về như những lần trước? Đón xem phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Tuấn. Ảnh: FPT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019