VFF lì xì cho U23 Việt Nam, ông Miura loại 4 cầu thủ

Chốt danh sách sơ bộ 25 cái tên U23 Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 29/12

VFF lì xì cho U23 Việt Nam, ông Miura loại 4 cầu thủ

Thứ Tư, 30/12/2015 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới bản danh sách sơ bộ, sự chuẩn bị và các diễn biến khác của U23 Việt Nam đã có trong bản tin sáng nay.
Tiền đạo Thái Lan khuyên Công Phượng, Tuấn Anh

Tiền đạo đội tuyển Thái Lan Teerasil Dangda, người từng có thời gian thi đấu tại Liga, đã lên tiếng “mách” cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về sự chuẩn bị trước khi ra nước ngoài: “Về kỹ thuật, cầu thủ Đông Nam Á không chịu quá thiệt thòi nhưng kỹ thuật chỉ là 1 trong 4 yếu tố quan trọng, quyết định đến thắng bại của một chuyến đi. Ba yếu tố còn lại là nền tảng thể lực, khả năng hòa nhập với bóng đá, văn hóa của họ và đặc biệt là giữ cân bằng trong cuộc sống ở đất nước đó”.

Mùa giải 2016 tới, ít nhất 3 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh sẽ lên đường ra nước ngoài thi đấu.

VFF lì xì U23 Việt Nam

Tổng thư ký Lê Hoài Anh và ông Trần Anh Tú đã đại diện cho Liên đoàn đến động viên và lì xì cho U23 Việt Nam trước khi đội tuyển lên đường đi Qatar. Mỗi thành viên trong đội được nhận lì xì 5 triệu đồng.

Đại diện cho các cầu thủ, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Anh khẳng định toàn đội bóng đã sẵn sàng tiến vào giải với quyết tâm cao nhất.
U23 Việt Nam chốt danh sách: HLV Miura đang hy sinh vì Công Phượng

U23 Việt Nam chốt danh sách: HLV Miura đang hy sinh vì Công Phượng

Tối qua, sau những thấp thỏm, HLV Miura đã chốt danh sách với 25 cầu thủ thay vì 23. Được biết, để phòng hờ chấn thương sau 2 trận giao hữu dự kiến sắp tới

U23 Việt Nam loại 4 cái tên

4 cầu thủ Trần Minh Hoàng, Lâm Ti Phông, Phạm Xuân Mạnh và Trần Duy Khánh đã bị gạch tên khỏi U23 Việt Nam. Danh sách sơ bộ U23 Việt Nam lên đường đi Qatar có 25 cầu thủ trong đó có Tuấn Anh, Đức Lương và Hữu Dũng vẫn chưa bình phục chấn thương.Các cầu thủ sẽ được nghỉ trọn ngày hôm nay trước khi lên đường đi Qatar chiều tối ngày mai. Trước mắt, đội sẽ nghỉ tại khách sạn Hollyday Villa ở trung tâm thủ đô Doha.

PVF hợp tác toàn diện với Gamba Osaka

Lãnh đạo PVF tiết lộ Giám đốc học viện đào tạo trẻ của Gamba Osaka Hiroshi Ninomiya và PVF đang tiến vào quá trình đàm phán cuối cùng để đi tới việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đội bóng.

Theo đó, việc hợp tác sẽ bao gồm 3 hạng mục: Gamba gửi HLV qua giúp đỡ PVF, Gamba tiếp nhận cầu thủ giỏi của PVF qua Nhật Bản đào tạo, thi đấu giao hữu giữa các đội trẻ của PVF và Gamba.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên