Văn Quyến trở lại, sẵn sàng cho trận đấu cuối với V.Ninh Bình

Thứ Tư, 07/05/2014 17:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất chấp những thông tin trễ hẹn đến tập trung tại CLB V.Ninh Bình vì bị ngộ độc thực phẩm, chiều nay, tiền đạo Phạm Văn Quyến đã có mặt tại Ninh Bình tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Churchill Brothers tại vòng 1/8 AFC Cup 2014.
Mặc dù có mặt tập trung muộn ở đội bóng nhưng Văn Quyến đã tập luyện rất khí thế và khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực hết sức mình nếu được trao cơ hội trong trận đấu gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) vào ngày 13/5 tới.
Về phía CLB V.Ninh Bình, dù Chủ tịch Phạm Văn Lệ khẳng định đội bóng không cần Văn Quyến bằng mọi giá và Văn Quyến chỉ là một phần của đội bóng trong cuộc chơi lần này tại AFC Cup.
Dù sao, với sự bổ sung Văn Quyến, V.Ninh Bình đã có 16 cầu thủ để tập luyện, 6 ngày trước cuộc tiếp đón Churchill Brothers, đội bóng đến từ Ấn Độ.

HLV trưởng V.Ninh Bình coi đây là trận đấu chia tay người hâm mộ của Văn Quyến và cá nhân tiền đạo này cũng khẳng định sẽ vẫn giải nghệ sau khi trận đấu kết thúc.
Hiện chưa biết Văn Quyến sau khi rời Ninh Bình, chia tay sân cỏ sẽ về đá phủi hay chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh.
C.L
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7